Dự đoán spoiler Black Clover chap 278: Nacht và Jack "đơm" Dante không trượt phát nào!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 278, tóm tắt nội dung chap 277: Sau khi Zenon và Vanica bị áp đảo, hẳn Dante cũng sẽ chịu số phận tương tự. Liệu tên Dark Triad này có thể lật ngược thế?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 277

Dự đoán spoiler Black Clover chap 278: Nacht và Jack đơm Dante không trượt phát nào!

Trong Black Clover chap 276, Yuno đã thành công đả thương Zenon bằng ma pháp mới của mình. Tên Dark Triad mất rất nhiều máu và gần như bất động sau khi thủng một lỗ giữa ngực.

Ở một diễn biến khác, Rill và Charlotte đang phải đấu với Vanica. Vẫn như lần trước, Vanica gọi ra hai tên ma pháp hiệp sĩ của Diamond Kingdom và điều khiển họ chiến đấu với đối thủ. Rill cùng Charlotte cố gắng tấn công nhưng đều không có mấy tác dụng.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 278: Nacht và Jack đơm Dante không trượt phát nào! 2

Để vượt qua chúng, Charlotte đã sử dụng ma pháp mạnh mẽ nhất của mình. Bằng cách tận dụng lời nguyền mà Vanica ếm lên cơ thể cô, Charlotte chi phối nó và tạo ra hình thái ma thuật mới "Briar Queen".

Vanica thấy vậy liền lên cơn "ngáo đá". Ả kích hoạt sức mạnh của quỷ ở mức cao nhất và lao về phía Charlotte. Không chút chần chừ, Charlotte dùng dây leo ma thuật trói chặt lấy Vanica! Black Clover 277 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 278

Dự đoán spoiler Black Clover chap 278: Nacht và Jack đơm Dante không trượt phát nào! 3

Theo như mạch truyện thì chương sau sẽ là thời điểm Nacht cùng Jack bón hành cho Dante. Sau khi được chữa trị tận tình bởi Morris, tên Dark Triad chắc chắn đã mạnh lên rất nhiều. Tuy vậy khả năng cao hắn vẫn không đủ sức đối đầu với hai ma pháp hiệp sĩ cực kì hiếu chiến đến từ Tam Diệp Quốc.

Khả năng cao Jack là người chiếm trận sân khấu của Black Clover chap 278. Anh ta sẽ dùng ma pháp tối cường nhất và chém Dante thành từng mảnh.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 278

Weekly Shonen Junp tạm nghỉ một tuần. Black Clover chap 275 dự kiến phát hành ngày 17 tháng 1. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Nếu yêu thích hoặc có góp ý gì về những nội dung anime/manga Lag.vn đang làm thì hãy like, share hoặc comment để bọn mình cải thiện nhiều hơn trong tương lai!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang