LMHT: Tinikun đăng tải tâm thư về Sena, cho rằng sai lầm lớn nhất chính là lừa dối những người đã tin tưởng mình

Sena đã nhiều lần khiến cho những người tin tưởng mình phải thất vọng và đây dường như anh ta đã tự nhấn chìm tia hi vọng cuối cùng của bản thân

Vừa qua thì cộng đồng game thủ LMHT đã không khỏi xôn xao trước việc Sena lại một lần nữa khiến cho người yêu của mình - nữ streamer Chubby phải đau lòng khi cô nàng đã lên tiếng bóc phốt Sena vì đã lợi dụng lòng tin của cô và cuỗm hết số tiền trong thẻ tín dụng. Điều này đã khiến cho cộng đồng đặt câu hỏi, liệu khi nào thì Sena mới có thể "cải tà quy chính" được?

LMHT: Tinikun đăng tải tâm thư về Sena, cho rằng sai lầm lớn nhất chính là lừa dối những người đã tin tưởng mình

Bên cạnh rất nhiều những người đã từng tin tưởng vào Sena như Chubby, Thầy Giáo Ba..... thì Tinikun cũng là một người không khỏi sốc khi biết được Sena lại một lần nữa làm điều xấu. Tinikun là người từng giúp cho Sena có thể quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp, đồng thời cũng góp phần giúp cho Sena có được danh tiếng như hiện tại.

Nhưng khi mà người học trò cũ của mình lại liên tục phạm phải những sai lầm không thể cứu chữa thì Tinikun đã không khỏi thất vọng toàn tập. Cụ thể sau khi bài đăng của Chubby xuất hiện thì Tinikun cũng đăng tải một bức tâm thư lên trang cá nhân của mình với nội dung than thở về tình trạng của Sena hiện tại.

LMHT: Tinikun đăng tải tâm thư về Sena, cho rằng sai lầm lớn nhất chính là lừa dối những người đã tin tưởng mình 2

LMHT: Tinikun đăng tải tâm thư về Sena, cho rằng sai lầm lớn nhất chính là lừa dối những người đã tin tưởng mình 3

Theo như chia sẻ của Tinikun thì Sena đã từng nhờ cậy sự giúp đỡ của anh, thậm chí vay tiền trong khoản thời gian trốn nợ. Nhưng khi đến kì hạn thì cũng tương tự như trường hợp của Minas, Tinikun chỉ nhận được từ Sena là sự im lặng mà thôi.

Cựu HLV của GAM cũng cho biết rằng bản thân cảm thấy buồn không phải vì không đòi được nợ, bởi anh biết khi mà cho Sena vay thì số nợ đó cũng biến thành "nợ xấu" rồi. Những thứ mà Tinikun cảm thấy bây giờ chính là sự im lặng của Sena đối với những người đã tận tâm giúp đỡ cho mình.

 

Khi đọc được bài viết của Chubby thì Tinikun đã hoàn toàn mất niềm tin vào Sena, khi mà sự mê muội của Sena đối với cờ bạc đã chiếm lấy anh hoàn toàn. Việc anh mê cờ bạc không phải là sai lầm lớn nhất, mà đó chính là việc anh đã quá xem nhẹ những người đã từng yêu thương, giúp đỡ mình trong lúc khó khăn nhất.

Lời kết cho bức tâm thư này chính là Tinikun mong rằng Sena có thể tìm thấy được lối thoát cho cuộc đời mình, nhưng cũng phần nào úp mở cho rằng đó là một điều không thể bởi sự việc trộm tiền của Chubby đã là thứ khiến cho hi vọng còn sót lại của Sena đã biến mất hoàn toàn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang