Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 92: Agito dứt điểm Lu Tian. 3-3 cho Kengan và Luyện Ngục

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 92, tóm tắt nội dung chap 91: Đấm nhau chán chê, Agito bật chế độ đồ sát chuẩn bị cho Lu Tian ra bã. Chiến thắng của Nanh 5 đang gần kề!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 91

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 92: Agito dứt điểm Lu Tian. 3-3 cho Kengan và Luyện Ngục

Sau khi bị Lu Tian đẩy lùi ở cuối Kengan Omega 90, Agito lấy lại nhịp độ trận đấu. Anh chạn đứng đòn tấn công của Lu Tian và trả lại một đòn cực đau vào bụng hắn ta. Agito tiếp tục vào thế, không ngừng đấm vào đối thủ. Nanh 5 thậm chí còn chưởng Lu Tian lật mặt, khiến hẳn rạp hẳn xuống đất.

Ở một diễn biến khác, Edward đang xách cổ Xia Ji như con. Một đoạn hồi tưởng về quá khứ của Xia Ji được nhắc đến. Theo đó, Xia Ji và Lu Tain từng có thời gian "luyện tập" với nhau và "Bách Túc" đã một tay giết hết thủ hạ của Xia Ji.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 92: Agito dứt điểm Lu Tian. 3-3 cho Kengan và Luyện Ngục 2

Quay lại sàn đấu, Agito vẫn đang là người trên cơ. Tuy vậy, với "Vô Hình" hoàn hảo, Lu Tian cũng không ngừng trả đòn, đưa trận đánh về thế cân bằng. Lợi dụng sơ hở của đối thủ, Agito tung cước đánh ngã Lu Tian sau đó dùng đòn khóa khóa chặt hắn lại.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 92: Agito dứt điểm Lu Tian. 3-3 cho Kengan và Luyện Ngục 3

Lu Tian phản ứng rất nhanh. Hắn lộn người thoát gọng kìm của Agito và quật anh xuống sàn. "Bách Túc" kế đó liên tục đạp vào mặt Agito trong lúc Nanh 5 cố đưa tay chống đỡ. Ở trang cuối cùng của Kengan Omega 91, mặt Agito đanh lại. Ông vua đấu trường quyền võ sắp nổi cơn thịnh nộ chăng?

Dự đoán spoiler Kegan Omega chap 92

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 92: Agito dứt điểm Lu Tian. 3-3 cho Kengan và Luyện Ngục 4

Trong chương tới, Agito sẽ chiến đấu với toàn bộ khả năng của mình. Anh cũng sẽ dùng những thứ đã học hỏi được trong hai năm qua để đấm vào mồm tên Lu Tian thích gáy bẩn.

Sau khi hạ gục đối thủ, Agito sẽ ép Lu Tian khai ra những điều hắn biết. Câu chuyện của Lu Tian sẽ giúp chúng ta biết rõ hơn về Chân Rết và âm mưu của bọn chúng.

Idemitsu nhận ra có sự can thiệp của bên thứ 3 đã nhờ Muteba giúp sức. Việc điều tra Chân Rết sẽ phần nào thay đổi thế trận cuộc so tài giữa Kengan và Luyện Ngục, thậm chí ảnh hưởng đến danh sách đấu sĩ ra trận.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 92

Kengan Omega 92 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 1. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang