Sena lại tạo biến lớn, trộm tiền của người yêu đến tận 4 lần, cả tiền chữa bệnh cho mẹ Chubby cũng không tha

Sena lại một lần nữa khiến cho mọi người phải thất vọng vì không thể quay lại con đường lương thiện nữa

Sau rất nhiều những biến cố và lùm xùm thì Sena cũng đã vô cùng may mắn khi đã có cô nàng Chubby rộng lượng tha thứ và giúp đỡ cho anh chàng streamer này có cơ hội để làm lại cuộc đời, kiếm tiền trả hết số nợ của bản thân. Tuy nhiên mong muốn Sena có thể "cải tà quy chính" dường như đã không thể nào thực hiện được khi mới đây cô nàng Chubby đã bất ngờ đăng đàn bóc phốt Sena, thậm chí hắn ta còn dùng thủ đoạn để trộm tiền trong thẻ ATM của cô nàng.

Điều đáng buồn ở đây chính là sự tin tưởng của Chubby dành cho Sena đã bị lợi dụng và số tiền mà cô để dành cho gia định, đặc biệt là tiền chữa bệnh cho mẹ cũng đã bị Sena cuỗm đi mất.

Sena lại tạo biến lớn, trộm tiền của người yêu đến tận 4 lần, cả tiền chữa bệnh cho mẹ Chubby cũng không tha

Sena lại tạo biến lớn, trộm tiền của người yêu đến tận 4 lần, cả tiền chữa bệnh cho mẹ Chubby cũng không tha 2

Theo như bài đăng của Chubby cho biết thì Sena đã lợi dụng sự tin tưởng của Chubby dành cho hắn ta, đồng thời biết được mật khẩu của thẻ ATM để rồi lén lút rút hết tiền đi. Thậm chí hắn còn lợi dụng lúc mà Chubby nghỉ ngơi, không để ý để rồi lấy điện thoại của cô xóa hết những tin nhắn giao dịch đi.

Những hành vi này thậm chí còn lập đi lập lại lên đến 3 lần, phải cho đến khi người bạn gái của hắn đe dọa sẽ tìm chứng cứ thì Sena mới thừa nhận lỗi lầm của mình. Tuy nhiên Sena lúc này không hề có ý định ăn năn hối lỗi mà còn dọa rằng nếu Chubby công khai sự việc này thì hắn ta sẽ....tự vẫn.

Dù vậy những lời nói của Sena đã không thể ngăn Chubby đăng tải toàn bộ thông tin này lên trên MXH bởi dường như niềm tin của cô dành cho Sena giờ đã cạn và không còn cách để cứu chữa được nữa. Thậm chí những sự tin tưởng cuối cùng của cô dành cho bạn trai giờ đây chỉ còn là những lời nói dối đầy cay đắng mà thôi.

Sena lại tạo biến lớn, trộm tiền của người yêu đến tận 4 lần, cả tiền chữa bệnh cho mẹ Chubby cũng không tha 3

Sena lại tạo biến lớn, trộm tiền của người yêu đến tận 4 lần, cả tiền chữa bệnh cho mẹ Chubby cũng không tha 4

Những bê bối về tiền bạc đã từng khiến cho Sena phải rời khỏi SBTC trong sự nhục nhã và tại thời điểm đó thì chỉ có mỗi Chubby là người đã trao hết sự tin tưởng của bản thân cho anh chàng streamer này, đồng thời tạo điều kiện để cho Sena có thể làm lại được cuộc đời của mình. 

Sena lại tạo biến lớn, trộm tiền của người yêu đến tận 4 lần, cả tiền chữa bệnh cho mẹ Chubby cũng không tha 5

Tuy nhiên Sena đã không thể làm việc để trả nợ như những gì mà anh đã từng tuyên bố trên sóng stream và những lời nói đó giờ đây chỉ như gió thoảng mây bay mà thôi. Ở thời điểm hiện tại thì dù có là một người hâm mộ cuồng nhiệt nhất cũng không thể nào bênh vực được cho Sena cả, bởi ngay cả Chubby, người đáng lẽ anh phải trân trọng nhất cũng bị anh làm tổn thương không biến bao nhiêu lần thì những người khác có là gì.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang