Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 135: Choso hi sinh. Yuuji giải thoát cho Gojo!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 135, tóm tắt nội dung chap 134: Các nguyền sư đã tập hợp. Thân phận thật của Geto cũng đã hé lộ. Chiến sự Shibuya sẽ tiếp tục ra sao? Nguyền sư mạnh nhất Gojo có tái xuất hay chăng?

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 134

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 135: Choso hi sinh. Yuuji giải thoát cho Gojo!

Ở cuối Jujutsu Kaisen 133, Geto đã xuất hiện trước mặt Yuuji và cho cậu ta ăn hành ngập mồm. Geto cũng dễ dàng thu phục Mahito trước khi nhân vật chính kịp giết chết hắn ta.

Chương 134 mở ra với lời giải thích của Geto về nguyền thuật của hắn. Bnagwf cách hấp thụ và kết hợp tất cả nguyền hồn mà hắn hấp thụ, Geto có thể tấn công đối thủ với sức mạnh lời nguyền cực kì mạnh mẽ. Vừa nói, hắn vừa nuốt chửng Mahito.

Nhận ra Geto đã đến chỗ Yuuji, các nguyền sư có mặt tại ga Shibuya nhanh chóng đến trợ chiến. Choso sau khi tiếp xúc với Yuuji cũng thay đổi tâm tính. Anh ta tấn công Geto nhằm bảo vệ "em trai" của mình.

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 135: Choso hi sinh. Yuuji giải thoát cho Gojo! 2

Miwa, Utahime cùng Kusakabe và Panda cũng tham chiến. Tất nhiên với khả năng của mình, Geto không gặp chút vấn đề nào. Thậm chí, hắn ta còn áp đảo các nguyền sư. Giữa cuộc chiến, Choso nhận ra thân phận thật của Geto. Hắn chính là Kamo Noritoshi!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 135: Choso hi sinh. Yuuji giải thoát cho Gojo! 3

Geto tiết lộ rằng hắn (bộ não) là con cả của gia tộc Kamo và Kamo Noritoshi là một trong những cái tên người ta thường gọi hắn. Utahime nói đây là gia tộc phù thủy/pháp sư đáng sợ nhất lịch sử. Nếu hắn (bộ não) đang nói sự thật, vậy thì hắn đã sống trên 150 năm. Kusakabe thừa nhận và chỉ ra rằng "Chỉ có hắn ta (Kamo Noritoshi) có thể thực hiện điều đó".

Một đoạn tự thuật về Kamo Noritoshi xuất hiện. Theo đó, tên này có 3 đấng sinh thành bao gồm mẹ hắn, Nguyền Hồn đã mang thai hắn và người trộn máu vào cơ thể hắn. Sự đặc biệt này khiến Kamo Noritoshi sở hữu sức mạnh ma thuật rất đặc biệt ngay từ khi chưa sinh ra.

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 135: Choso hi sinh. Yuuji giải thoát cho Gojo! 4

Choso điên tiết hét lên "Sao ngươi dám khiến ta giết em trai Itadori của mình chứ!" đồng thời lao đến tấn công Geto. Ngay lúc đó, Uraume xuất hiện ngăn cản Choso. Jujutsu Kaisen 134 kết thúc tại đây.

Xem thêm: Bảng xếp hạng 15 MANGA yêu ma quỷ quái hay nhất lịch sử: Kimetsu No Yaiba chỉ đứng nhì! (Phần Cuối)

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 135

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 135: Choso hi sinh. Yuuji giải thoát cho Gojo! 5

Geto (bộ não) có nói rằng Noritoshi Kamo chỉ là một trong rất nhiều cái tên khác của hắn. Vậy có thể bộ não này đã tồn tại từ rất lâu trước đây và thuộc về một nguyền sư hoặc nguyền hồn nào đó.

Chưa rõ mục đích của Uraume khi tham chiến là gì. Trong chương tới, có thể Choso sẽ quyết đấu với Uraume và nhường lại Geto cho các nguyền sư.

Với sức mạnh áp đảo của Geto, cơ hội chiến thắng duy nhất cho phe nguyền sư là Satoru Gojo đang bị giam giữ. Họ sẽ phối hợp với nhau để tấn công Geto, đồng thời giải thoát cho nguyền sư mạnh nhất.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 135

Weekly Shonen Jump tạm nghỉ một tuần theo lịch hằng năm. Jujutsu Kaisen chap 135 dự kiến phát hành ngày 17 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang