Sena bất ngờ quay trở lại stream, khẳng định bản thân không ăn trộm tiền của Chubby

Khi mà câu chuyện ăn trộm tiền của Chubby vẫn chưa lắng xuống thì Sena đã bất ngờ lên sóng stream và lên tiếng minh oan cho bản thân

Trong những ngày qua thì câu chuyện Sena trộm tiền của Chubby vẫn còn chưa có dấu hiệu lắng xuống thì mới đây không lâu nam streamer của câu chuyện này đã bất ngờ lên tiếng để đính chính về sự việc kể trên.

Nhưng có một điều đáng chú ý đó là Sena hiện không còn nhận được những lời cảm thông từ cộng đồng nữa, bởi niềm tin mà game thủ dành cho nam streamer này. Thậm chí cả Thầy Giáo Ba và những người từng thân thiết với anh cũng nói lời từ mặt thì cũng không có nhiều lý do để cho cộng đồng phải tin tưởng Sena.

Cũng trong buổi stream mới nhất này thì Sena cũng đã bác bỏ những cáo buộc "ăn trộm tiền" như những gì mà cộng đồng đã chia sẻ với nhau trong thời gian qua. Nguyên nhân được anh đưa ra đó là do chủ nợ "dí" quá nên chỉ lấy tiền đó để trả nợ và sẽ tìm cách hoàn trả lại sau. Sena cũng nói rằng anh thực hiện hành động này là do anh "nghĩ rằng Chubby sẽ hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của anh" và không nghĩ rằng mọi chuyện lại đi xa đến như thế.

Sena bất ngờ quay trở lại stream, khẳng định bản thân không ăn trộm tiền của Chubby

Không chỉ thế, bản thân Sena còn khẳng định anh không hề ăn bám Chubby, thậm chí anh còn nói rằng cô nàng đã từng nhận được rất nhiều sự chăm sóc từ anh khi mà Chubby chưa thể tự làm ra tiền.

“2 tháng đổ lại đây Chubby mới bắt đầu lo tiền giúp mình, còn khoảng thời gian trước đó là mình đều lo cho Chubby từ A – Z. Từ tiền hủy hợp đồng bên The Queen Team, cụ thể là 110 triệu đều do mình trả vì lúc đó Chubby chưa kiếm được số tiền lớn như vậy. Mình chỉ lấy trả nợ và sau đó sẽ gửi lại. Không phải mình ăn bám Chubby từ trước đến giờ rồi lại lấy tiền người ta.”

Đáng nói là Sena cũng khẳng định thêm anh đã có ý định trả tiền cho Chubby ngay trong ngày hôm đó, nhưng bởi vì Chubby đăng tải status "bóc phốt" nên anh quyết định....không trả nữa.

Sena bất ngờ quay trở lại stream, khẳng định bản thân không ăn trộm tiền của Chubby 2

Khi nói về Chubby thì Sena còn giải thích thêm rằng anh đã cho Chubby số tiền còn lớn con số mà anh đã "mượn bất ngờ" từ cô nàng. Nhưng dù đã giải thích rất nhiều nhưng Sena lại không nhận được bất kì sự ủng hộ nào từ cộng đồng cả, thậm chí có nhiều bình luận đã cho rằng anh là một người "lươn lẹo", làm lỗi mà không dám nhận và cứ mãi đổ lỗi cho hoàn cảnh.

Sena bất ngờ quay trở lại stream, khẳng định bản thân không ăn trộm tiền của Chubby 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang