Hướng dẫn nấu ăn khi mang mỗi chiếc tạp dề, nữ YouTuber khiến người xem chỉ tập trung vào vòng 1 "khủng"

Cách đây ít ngày, cô nàng đã thử thách chính mình bằng cách, thả rông và chỉ mang tạp dề để nấu ăn. Video hướng dẫn nấu ăn khiến cư dân mạng chỉ tập trung vào vòng một của Mizusaki. 

 

Nữ diễn viên 23 tuổi người Nhật Bản Yumi Mizusaki xinh đẹp, có vẻ ngoài ngọt ngào nhưng lại có thân hình quỷ dị, cộng với tính cách hoạt bát, vui vẻ nên được rất nhiều người hâm mộ yêu mến. Cách đây ít ngày, cô nàng đã thử thách chính mình bằng cách, thả rông và chỉ mang tạp dề để nấu ăn. Video hướng dẫn nấu ăn khiến cư dân mạng chỉ tập trung vào vòng một của Mizusaki. 

 

Hướng dẫn nấu ăn khi mang mỗi chiếc tạp dề, nữ YouTuber khiến người xem chỉ tập trung vào vòng 1 khủng

Video mới được Yumi Mizusaki tải lên cách đây vài ngày hướng dẫn các bạn cách làm cơm rang trứng. Trong video, Yumi chỉ mặc một chiếc tạp dề màu đen với trọng tâm chính là vòng một căng tròn và vóc dáng chuẩn không thể giấu được. Đặc biệt là khi cô đang tập trung nấu ăn, tạp dề của cô ấy bị trượt và để lộ “tâm hồn to tròn” trước ống kính nhiều lần. 

 Hướng dẫn nấu ăn khi mang mỗi chiếc tạp dề, nữ YouTuber khiến người xem chỉ tập trung vào vòng 1 khủng  2

Yumi Mizusaki , 23 tuổi, cô nàng sinh ra tại tỉnh Saitama này đang là một trong những cái tên được chú ý nhiều nhất tại Nhật Bản. Yumi bắt đầu làm YouTuber cách đây nửa năm. Dù số lượng video đăng tải không nhiều nhưng cô chưa bao giờ “keo kiệt”khi khoe vóc dáng gợi cảm mới là nội dung chính, khiến cư dân mạng đỏ mặt, đau tim.

Hướng dẫn nấu ăn khi mang mỗi chiếc tạp dề, nữ YouTuber khiến người xem chỉ tập trung vào vòng 1 khủng  3

Hướng dẫn nấu ăn khi mang mỗi chiếc tạp dề, nữ YouTuber khiến người xem chỉ tập trung vào vòng 1 khủng  4

Hướng dẫn nấu ăn khi mang mỗi chiếc tạp dề, nữ YouTuber khiến người xem chỉ tập trung vào vòng 1 khủng  5

Hướng dẫn nấu ăn khi mang mỗi chiếc tạp dề, nữ YouTuber khiến người xem chỉ tập trung vào vòng 1 khủng  6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang