"Gái Nhật đó samurai" là gì và Kem Kabi là ai ? và vì sao câu nói này lại hot trên MXH đến như thế?

"Gái Nhật đó" là một câu nói đang nhận được sự chú ý và hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng mạng tại Việt Nam

Trong vài tháng gần đây thì chắc hẳn bạn cũng bắt gặp được những câu nói như "gái Nhật đó" hay "mề tan nê xa ề ế ề" được cộng đồng mạng sử dụng vô cùng rộng rãi trên MXH và nhận được rất nhiều sự chú ý, hưởng ứng của cộng đồng mạng. Vậy "Gái Nhật" là gì mà được mọi người yêu thích như thế?

Cụ thể thì câu hói "gái Nhật đó" xuất phát từ câu nói bất chợt của một cô nàng bán hàng online có tên Kem Kabi. Để có thể thu hút được người xem thì Kem Kabi thường xuyên thay đổi kiểu tóc của mình và trong một lần được người xem hỏi về tóc mái ngang trán trông như Samurai của mình thì Kem Kabi đã trả lời rằng: "gái Nhật đó, mề tan nề xa ề ế ê".

Câu nói này nhanh chóng được cộng đồng mạng lan truyền và chia sẻ một cách chóng mặt, từ đó xuất hiện trên nhiều nơi khác nhau, từ Facebook, TikTok cũng như có thêm nhiều biến thể khác nhau được cộng đồng mạng chế ra.

 Gái Nhật đó samurai là gì và Kem Kabi là ai ? và vì sao câu nói này lại hot trên MXH đến như thế?

Dù đây chỉ là một câu trả lời có phần tự phát của cô nàng Kem Kabi nhưng lại cũng là thứ giúp cho cô nàng trở nên nổi tiếng hơn, được cộng đồng mạng chú ý hơn so với trước đó. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang