Tổng hợp các câu nói cực trend vào năm 2020 và vẫn được sử dụng rất nhiều vào năm 2021

Năm 2020 là năm mà xuất hiện rất nhiều câu nói cực Viral đem lại niềm vui cho cộng đồng mạng xã hội. Hãy cùng Lag.vn điểm qua tất cả những câu nói cực trend trong năm qua

Xu cà nà là gì ?

Tổng hợp các câu nói cực trend vào năm 2020 và vẫn được sử dụng rất nhiều vào năm 2021

Bạn thích một cái gì đó, ao ước muốn sở hữu nhưng hết tiền thì gọi là xu cà na. Chúng như từ viêm màng túi được thịnh hành trước đây để ám chỉ người đã sạch tiền trong ví vậy. Chẳng hạn như: Tớ đang săn sale được chiếc váy rất đẹp nhưng lại xu cà na, tiếc quá”.

Xu cà na hiện nay là từ được sở hữu riêng của giới trẻ. Thế hệ này tạo nên rất nhiều tiếng lóng. Có những ngôn ngữ được hình thành trong cách nói chuyện hàng ngày. Một số ngôn ngữ vay mượn từ nước ngoài và phiên âm Việt Hóa để nói chuyện.

Ờ Mây Dình ! Gút Chóp Em là gì ?

Tổng hợp các câu nói cực trend vào năm 2020 và vẫn được sử dụng rất nhiều vào năm 2021 2

Ờ Mây Zing!! Gút Chóp Em xuất hiện trong chương trình Rap Việt năm 2020 là 1 câu phiên âm theo lời khen của Binz và được sử dụng để khen ngợi 1 sự việc, đối tượng nào đó theo cách hài hước trên mạng xã hội.

Chào em ! Anh Đứng đây từ chiều là gì ?

Khám phá hot trend ‘Chào em anh đứng đây từ chiều’ và ‘Mãi bên nhau bạn nhớ’ đang được giới trẻ yêu thích nhất trên mạng xã hội hiện nay! - Ảnh 2.

Cụ thể câu nói 'Chào em anh đứng đây từ chiều' có nguồn gốc từ youtuber Mimosa. Câu nói này xuất phát từ một clip mang tính giải trí cực cao của anh chàng này. Nó là một câu trong bí kíp tán gái của youtuber này và ngay lập tức được rất nhiều fan yêu thích.

Người chơi hệ X là gì ?

Meme "Người chơi hệ X" là gì và vì sao nó lại được game thủ ưa thích đến  thế?

Cụm từ này không hề có một nguồn gốc xác định một cách rõ ràng, tuy nhiên nó cũng trở nên vô cùng nổi tiếng kể từ giữa năm 2020 khi mà một bài rap có tên Chậm Thôi được thể hiện bởi RPT MCK x RPT Orijinn ft. RZ Ma$ được ra mắt vào lan truyền rộng rãi trong cộng đồng mạng. Cụ thể trong đoạn mở đầu của bài Rap này đã có câu “Người chơi này đam mê tốc độ à? Người chơi hệ phóng à?”

Giả Trân là gì ?

Định nghĩa: Được hiểu là người/ hành động/ sự việc gì đó không thật, cố tình làm cho như thật nhưng lại quá lộ liễu, dễ bị người khác nhận ra. Khi bị phát hiện có thể tỏ thái độ trơ ra không biết xấu hổ.

Cụm từ lóng này không phải một từ ngữ chính thức nhưng thường xuyên được sử dụng trong giao tiếp thường ngày. Do đó, định nghĩa trên cũng chỉ mang tính tương đối.

GIẢ TRÂN là gì và bộ sưu tập minh họa sinh động giúp bạn hiểu rõ mười mươi cụm từ cực hot này - Ảnh 1.

 

Xỉu Ngang Xỉu Dọc - Xỉu Up Xỉu Down là gì 

Xỉu up xỉu down là một câu nói được cộng đồng mạng sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, chưa ai biết được nguồn gốc chính thức của nó là từ đâu mà ra. Chỉ biết rằng câu nói này hay được sử dụng trong các comment dạo trên Facebook và các status của các Facebooker.

xỉu up xỉu down là gì xỉu lên xỉu xuống

Trứng Rán cần mỡ bắp cần bơ là gì

Ngày 20/2/2020, tài khoản Tik Tok Trần Thanh Tâm (@po.trann77) thường được biết tới với biệt danh Bông Dẹo Cô Cô đăng tải 1 video trong đó cô đọc 1 đoạn thơ với nội dung “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ, cần cậu cơ“. Video này thu hút hơn 2.8 triệu lượt xem và 221 nghìn lượt thích sau 8 ngày. Sau đó, Câu nói Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ, cần cậu cơ trở nên vô cùng nổi tiếng.

Bông Dẹo Cô Cô là ai ? - Chủ nhân hot trend Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ, cần cậu cơ  5

Hải Quay Xe là gì ?

Được biết "Hải, quay xe" là một câu nói từ một thanh niên bị một cô gái cắm sừng và anh chàng này đã cảm thấy vô cùng nổi giận khi phải nghe những lời giải thích phi lý của anh chàng này.

Hải, quay xe là gì ? Bổng nhiên trở thành hot trend trên mạng xã hội Việt Nam
Câu nói khiến nhiều người trở thành tối cổ nhất trong ngày

Được biết, câu nói này bắt nguồn từ một đoạn clip quay lén cảnh một cặp đôi đang cãi nhau vì cô gái có điều mờ ám. Cụ thể đoạn hội thoại của cặp đôi như sau:

- Chúng nó về phòng em chơi, em không làm gì cả
- Không làm gì mà mày để người yêu mày đứng đợi ở dưới à 
- Em bảo chúng nó bay xong thì nhường cho anh
- Biến! Hải, quay xe!

Ba Đời Gia Truyền Nhà Tôi Chữa Sỏi Thận" là gì ?

Theo đó thì câu nói "Ba Đời Gia Truyền Nhà Tôi Chữa Sỏi Thận" được nhắc đến để đề cập một quảng cáo xuất hiện rất nhiều trên Youtube và khiến cho không ít người xem cảm thấy vô cùng khó chịu vì tần suất xuất hiện quá dày đặc trên những video của Youtube. Từ đó câu nói này trở thành một trò đủ phổ biến của cộng đồng mạng để nói về một điều khó chịu bất ngờ xem vào giữa sự vui vẻ của người khác.

Tổng hợp các câu nói cực trend vào năm 2020 và vẫn được sử dụng rất nhiều vào năm 2021 9

Câu nói này cũng nhanh chóng trở nên phổ biến trong cộng đồng những người yêu thích meme tại Việt Nam kể từ tháng 10 năm 2020 với rất nhiều những đoạn video chế được thực hiện liên quan đến câu nói "Ba Đời Gia Truyền Nhà Tôi Chữa Sỏi Thận" này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang