Spoiler Kengan Omega chap 92: Bị Agito đá vào "vùng kín", Lu Tian kích hoạt "thoát vỏ" tấn công

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kengan Omega chap 92.

Spoiler Kengan Omega chap 92: Bị Agito đá vào vùng kín , Lu Tian kích hoạt thoát vỏ tấn công

Bắt đầu Kengan Omega 92 là đoạn giải thích về khả năng chiến đấu của Agito. Sau thất bại trước "Ma Thương" Kuroki, Agito đã có hai năm hoàn thiện bản thân, khiến anh ta kiểm soát hoàn hảo cảm xúc cũng như tâm trí.

Quay lại sàn đấu, Lu Tian đang trong cơn háu chiến. Hắn liên tục đạp vào người Nanh 5 và không ngừng thóa mạ anh. Những đòn đánh này đều bị Agito phòng thủ thành công. Sau một lúc chịu đòn, Agito bắt đầu phản công!

Với những chuyển động đầy sự điềm tĩnh, Agito hất văng Lu Tian trước khi hắn kịp nhận ra điều gì. Ngay sau đó, Agito áp sát, tung đòn tấn công đối thủ. Lu  tian không có cơ hội ra đòn nào vì Nanh 5 gần như đã nắm hắn trong lòng bàn tay!

Spoiler Kengan Omega chap 92: Bị Agito đá vào vùng kín , Lu Tian kích hoạt thoát vỏ tấn công 2

Agito tung cước đánh vào hạ bộ của Lu Tian khiến hắn đau tím mặt. Không dừng lại ở đó, Agito vật đối thủ xuống đất, tiếp tục tấn công, tấn công và tấn công cho tới lúc Lu tian nằm lê lết trên sàn.

Trên khán đài, đội Tuyệt Duyệt trao đổi với nhau rằng đây như một hình thái chiến đấu hoàn hảo của Agito. Anh ta không còn cuồng chiến như xưa nữa mà dành phần năng lượng đó để tung ra những chiêu thức đầy chuẩn xác. Agito đã dung hợp "võ" và "Vô Hình" thuần thục hơn xưa.

Spoiler Kengan Omega chap 92: Bị Agito đá vào vùng kín , Lu Tian kích hoạt thoát vỏ tấn công 3

Lu Tian lồm cồm bò dậy. Cơ thể hắn hằn lên những mạch máu và chuyển sang màu đỏ. Có lẽ nào đây là kĩ năng "thoát vỏ" chăng? Dù gì đi nữa thì cuộc đối đầu cũng đang đi đến hồi kết và chúng ta sẽ được biết kết quả vào tuần sau!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang