Nữ streamer rơi nước mắt, sợ hải vì bị người đàn ông lạ mặt chạm vào vòng 1 khi đang livestream

Cô nàng streamer xinh đẹp Jasmine bị một người đàn ông lạ mặt xúc phạm khi live-stream trên đường phố. Nó khiến cô bị sốc rất nhiều. Streamer bật khóc ngay sau đó.

 

Cô nàng streamer xinh đẹp Jasmine bị một người đàn ông lạ mặt xúc phạm trên đường phố khi live-stream. Nó khiến cô bàng hoàng và sợ hãi. Streamer bật khóc ngay sau đó. Đây không phải là lần đầu tiên Jasmine gặp một tai nạn kinh hoàng như vậy trên đường phố.

 Nữ streamer rơi nước mắt, sợ hải vì bị người đàn ông lạ mặt chạm vào vòng 1 khi đang livestream

Ngoài chơi game, nhiều nữ streamer xinh đẹp đang làm nội dung ngoài đời thực. Họ sẽ tương tác với mọi người ngoài đời thực trong các buổi phát trực tiếp đó và ghi lại nhiều kỷ niệm ngoài đời thực. Mặc dù đây là nội dung thú vị và hấp dẫn trên sóng nhưng những streamer này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Rất nhiều người phát trực tiếp đã gặp tai nạn trên các chương trình phát sóng trong đời thực (IRL) đó hoặc nhận được sự chú ý bất ngờ từ những người xung quanh.

Cô nàng streamer xinh đẹp Jasmine vừa gặp phải tai nạn trên đường phố phát sóng gần đây. Cụ thể, một người đàn ông lạ mặt đã cố tình tiếp cận và nói chuyện với cô khi cô đang live-stream trên phố. Tuy nhiên, người đàn ông đó cũng đang cố gắng dùng tay để chạm vào “vòng 1” của cô. Nó khiến Jasmine bị sốc và sợ hãi. Sau đó, cô ấy sợ đến mức bỏ chạy ngay lập tức

Nữ streamer rơi nước mắt, sợ hải vì bị người đàn ông lạ mặt chạm vào vòng 1 khi đang livestream 2

Nữ streamer rơi nước mắt, sợ hải vì bị người đàn ông lạ mặt chạm vào vòng 1 khi đang livestream 3

Đây không phải là lần đầu tiên cô ấy bị quấy rối trên chương trình phát sóng IRL của mình. Trước đây, cô cũng từng bị một người đàn ông lạ mặt khác chạm vào ngực cô trong một buổi phát trực tiếp trên đường phố trước đó. Trong một buổi phát sóng khác trên bãi biển, cô mặc một bộ bikini quyến rũ. Sau đó, rất nhiều người đàn ông lạ mặt trên bãi biển đó tiếp cận cô để trò chuyện.

Video đó nhanh chóng trở nên lan truyền trên internet. Nhiều người hâm mộ và khán giả bày tỏ sự lo lắng cho nữ streamer xinh đẹp. Nhiều người khác cho rằng, cô phải học cách tự bảo vệ mình trước. Dù cô không mặc sexy hay hở hang trong buổi live stream gần đây nhưng người đàn ông đó vẫn làm những hành động phản cảm đó với cô. Giờ cô ấy vẫn còn sợ hãi sau tai nạn phát trực tiếp đó.

Nữ streamer rơi nước mắt, sợ hải vì bị người đàn ông lạ mặt chạm vào vòng 1 khi đang livestream 4

Nữ streamer rơi nước mắt, sợ hải vì bị người đàn ông lạ mặt chạm vào vòng 1 khi đang livestream 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang