PewDiePie tuyên bố "tạm ngừng stream" trong thời gian dài vì kiệt sức

Vài tháng trước đó, PewDiePie đã làm dấy lên tin đồn giải nghệ. Anh tiết lộ rằng anh ấy đã "nghỉ hưu" YouTube và sẽ ít phát trực tuyến hơn.

 

YouTuber lớn nhất thế giới Felix " PewDiePie " Kjellberg, gần đây đã khiến người hâm mộ lo lắng về sức khỏe của anh ấy sau khi trông kiệt sức trong một buổi phát trực tiếp Minecraft. Đến cuối stream Minecraft , anh chàng 31 tuổi người Thụy Điển gần như sắp gục ngã vì kiệt sức. Anh tạm dừng trò chơi trước khi gọi cho vợ mình, Marzia.

 PewDiePie tuyên bố tạm ngừng stream trong thời gian dài vì kiệt sức

Trước khi kết thúc stream, anh đã thông báo rằng anh ấy sẽ nghỉ phát trực tiếp một vài tuần vì anh ấy thực sự cần nghỉ ngơi. Vài tháng trước đó, PewDiePie đã làm dấy lên tin đồn giải nghệ. Anh tiết lộ rằng anh ấy đã "nghỉ hưu" YouTube và sẽ ít phát trực tuyến hơn.

Sự kiệt sức trông thấy của anh ấy đã khiến người hâm mộ lo ngại. Người hâm mộ của PewDiePie đã nhanh chóng phản hồi bằng những tin nhắn động viên và nhắc nhở anh ấy việc nghỉ ngơi là rất cần thiết khỏi sự khắc nghiệt của phát trực tuyến.

PewDiePie tuyên bố tạm ngừng stream trong thời gian dài vì kiệt sức  2

Anh có một vài lời phát biểu trên stream rằng: “Tôi nghĩ tôi thực sự sẽ mất một vài ngày. Tôi có thể không stream trong một thời gian dài để nghỉ ngơi hoàn toàn và chỉ lấy năng lượng trở lại. Vì thế, tôi sẽ offstream trong một tuần, hai tuần, có thể là ba tuần. Tôi không biết nữa. "

PewDiePie tuyên bố tạm ngừng stream trong thời gian dài vì kiệt sức  3

Sau đó, anh ấy tiết lộ rằng mặc dù anh ấy không thực sự nghỉ ngơi nhiều, nhưng khoảng thời gian này, anh ấy thực sự cần nó. Phương tiện truyền thông xã hội nhanh chóng xôn xao với việc những người hâm mộ lo lắng mở rộng sự ủng hộ cho ngôi sao YouTube. 

Khi sự ủng hộ tiếp tục tăng lên trực tuyến, quyết định gần đây của PewDiePie không khó để được đồng cảm. Thoát khỏi những nguy cơ của mạng xã hội và phát trực tuyến là điều bắt buộc trong thời đại kỹ thuật số.

Dù là streamer nhỏ nhất hay lớn nhất thế giới như PewDiePie, tất cả những streamer đều là con người và đôi khi tất cả họ đều cần nghỉ ngơi.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang