Hot girl bỏ nghề người mẫu nội y để trở thành streamer và kiếm được 1 tỷ VNĐ hàng tháng

Trở lại vào tháng 6 năm ngoái, tổng số tiền quyên góp của cô lên tới hơn 50 triệu KRW (~ 1 tỷ VNĐ) - một con số ấn tượng mà mọi nữ streamer đều mơ ước.

 

Streamer được đề cập đến không ai khác ngoài Son-ming, một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện tại. Nói đến điều đáng chú ý nhất ở cô gái này, có lẽ nhiều người nghĩ ngay đến vẻ đẹp nổi bật của cô.

Hot girl bỏ nghề người mẫu nội y để trở thành streamer và kiếm được 1 tỷ VNĐ hàng tháng

Phần lớn các buổi stream của cô ấy tập trung vào việc tán gẫu với người hâm mộ hoặc biểu diễn những vũ điệu sexy. Rõ ràng nữ streamer Hàn Quốc không có gì đặc biệt hơn những hot girl khác trong cộng đồng stream.

Tuy nhiên, trước đó không lâu, Son-ming bất ngờ gây xôn xao trên mạng. Khi đó, streamer sinh năm 1996 tiết lộ thu nhập của cô chỉ ngang với nhân viên văn phòng bình thường. Nhưng cư dân mạng đã sớm phát hiện ra rằng Son-ming nói rằng cô đang sống ở Gangnam - quận chỉ những người giàu có mới có thể sống. Ngoài ra, số tiền donate mà cô ấy đã nhận được cũng được tiết lộ trên Internet.

Hot girl bỏ nghề người mẫu nội y để trở thành streamer và kiếm được 1 tỷ VNĐ hàng tháng  2

Hot girl bỏ nghề người mẫu nội y để trở thành streamer và kiếm được 1 tỷ VNĐ hàng tháng  3

Trở lại vào tháng 6 năm ngoái, tổng số tiền quyên góp của cô lên tới hơn 50 triệu KRW ( ~1 tỷ VNĐ) - một con số ấn tượng mà mọi nữ streamer đều mơ ước.

Điều đáng nói là trong quá khứ, Son-ming đã được nghỉ dài hạn nhưng không có nghĩa là người hâm mộ của cô đã từ bỏ cô. Trên thực tế, số lượng người hâm mộ của cô ấy đã tăng lên đáng kể sau khi cô ấy trở lại. Không ai biết tại sao streamer này lại chiếm được nhiều cảm tình của người xem đến vậy. Thậm chí, có người còn nghi ngờ Son-ming đã phẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt của cô được cho là thiếu tự nhiên.

 Hot girl bỏ nghề người mẫu nội y để trở thành streamer và kiếm được 1 tỷ VNĐ hàng tháng  4

Cách đây vài ngày, trên một buổi live stream, Son-ming cũng khiến người xem bàng hoàng khi tiết lộ cô từng làm người mẫu nội y trước khi bỏ nghề để trở thành streamer. Tuy nhiên, nhan sắc trong quá khứ của cô dường như lộng lẫy hơn bây giờ.

Hot girl bỏ nghề người mẫu nội y để trở thành streamer và kiếm được 1 tỷ VNĐ hàng tháng  5

Hot girl bỏ nghề người mẫu nội y để trở thành streamer và kiếm được 1 tỷ VNĐ hàng tháng  6

Hot girl bỏ nghề người mẫu nội y để trở thành streamer và kiếm được 1 tỷ VNĐ hàng tháng  7Hot girl bỏ nghề người mẫu nội y để trở thành streamer và kiếm được 1 tỷ VNĐ hàng tháng  8

Chính vì vậy dân mạng cảm thấy thương cho nhan sắc quá khứ của cô. Có vẻ như công việc streamer không hề dễ dàng chút nào khiến cô nàng kém xinh hơn trước.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang