Trần Đức Bo gây chú ý cộng đồng mạng với hình ảnh ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP

Trần Đức Bo vừa qua đã khiến cộng đồng mạng chú ý với hình ảnh ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP

Trần Đức Bo là một trong những hiện tượng mạng đáng chú ý tại Việt Nam, một phần là do lối phong cách và trang điểm kiểu ulzzang của Hàn Quốc khiến cho nhân vật này nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Mỗi lần livestream thì cộng đồng mạng đều thấy được gương mặt trang điểm đậm, đánh son cẩn thận cùng đôi mắt to tròn do đeo lens của Trần Đức Bo.

Trần Đức Bo gây chú ý cộng đồng mạng với hình ảnh ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP

Dù là một hiện tượng mạng nhưng những gì mà cộng đồng nhắc đến Trần Đức Bo đa phần đều khá tiêu cực, cũng chính vì thế mà những câu chuyện xung quanh cuộc sống của nhân vật này thường xuyên bị soi mói, thậm chí Trần Đức Bo thường xuyên nhận phải những chỉ trích nặng nề từ cộng đồng.

Và mới đây thì trên trang cá nhân của mình, Trần Đức Bo đã đăng tải một hình ảnh bản thân đang ngồi cùng chung với Sơn Tùng M-TP tại một sự kiện. Được biết thì hình ảnh này đã được ghép từ bức ảnh mà Sơn Tùng cùng ngồi chung với Kay Trần trong buổi họp báo của bột ruyện tranh lạc trôi, Trần Đức Bo đã ghép mặt của mình vào người của Kay Trần để rồi có được thành phẩm trên.

Trần Đức Bo gây chú ý cộng đồng mạng với hình ảnh ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP 2

Đây là một thành phẩm được người hâm mộ của Đức Bo thực hiện, cũng vì quá thích thú nên anh chàng này đã đăng tải nó lên trang cá nhân của mình kèm theo một dòng trạng thái: “2 người chồng quốc dân trong một khung hình làm con gái Việt Nam đứng ngồi không yên. Các vợ hãy cày view cho chủ tịch Tùng đẹp zai nhé”.

Trần Đức Bo gây chú ý cộng đồng mạng với hình ảnh ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP 3

Nhanh chóng có rất nhiều cư dân mạng đã bình luận, hầu hết đều trầm trồ về khả năng photoshop quá tốt của người hâm mộ kia, còn một số cư dân mạng khác lại không ngừng trêu chọc Trần Đức Bo bằng những lời lẽ không được hay ho cho lắm.

Trần Đức Bo gây chú ý cộng đồng mạng với hình ảnh ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP 4

Hiện tại thì Trần Đức Bo không có bất kì phản hồi nào với những bình luận tiêu cực đó cả. Trước đây Trần Đức Bo từng chia sẻ rằng anh đã phải chịu rất nhiều áp lực từ những lời nói của cộng đồng mạng, đến độ anh bị stress suốt một quãng thời gian dài. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì anh cũng không thật sự quá bận tâm về những lời miệt thị đó nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang