Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 135: Jin Woo tiêu diệt Giant Chúa, chạm trán Hoàng Đế Người Khổng Lồ

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 135,tóm tắt nội dung chap 134: Với sự có mặt của Jin Woo, lũ Giant nhanh chóng bị hạ gục. Mục tiêu kế tiếp của chàng thợ săn hệ triệu hồi sẽ là Giant Chúa và Hoàng Đế Người Khổng Lồ!

Tóm tắt Solo Leveling chap 134

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 135: Jin Woo tiêu diệt Giant Chúa, chạm trán Hoàng Đế Người Khổng Lồ

Chương truyện mở đầu với tình hình tại Nhật Bản. Lúc này, quân đội đang gấp rút cho sơ tán những người dân. Dù đã huy động toàn bộ lực lượng nhưng họ cũng không thể đưa tất cả đến nơi an toàn mà buộc phải chia nhỏ thành nhiều đợt.

Trong lúc quân đội thi hành nhiệm vụ, một tên Giant xuất hiện. Bất chấp hàng loạt đạn pháo nhắm vào mình, tên Giant vẫn điềm nhiên vung tay tấn công. Ngay trước khi hắn kịp giết ai thì một ngọn thương đen khổng lồ từ đâu bay đến, xuyên thẳng vào trái tim của hắn. JIn Ho và Jin Woo đã đến nơi!

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 135: Jin Woo tiêu diệt Giant Chúa, chạm trán Hoàng Đế Người Khổng Lồ 2

Sử dụng hàng tá trang bị đắt tiền, Jin Ho xung phong bảo vệ cho những người dân vô tội, tạo khoảng trống cho Jin Woo giải quyết lũ khổng lồ. Chàng thợ săn cấp S triệu hồi chiến binh mới nhất của mình và nhanh chóng chém chết tên Giant.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 135: Jin Woo tiêu diệt Giant Chúa, chạm trán Hoàng Đế Người Khổng Lồ 3

Tại Mỹ, các thợ săn đang bàn tán về việc Jin Woo đến Nhật Bản. Trong khi ai cũng cam đoan rằng anh sẽ chết sớm mà thôi thì Thomas Andre cá chắc Jin Woo sẽ một tay dẹp gọn cánh cổng. Bên ngoài cửa sổ, một cánh cổng tương tự tại Nhật Bản cũng sắp sửa mở ra và thợ săn cấp quốc gia đang chờ đợi điều đó.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 135: Jin Woo tiêu diệt Giant Chúa, chạm trán Hoàng Đế Người Khổng Lồ 4

Quay lại chiến trường Nhật, toàn thể người dân đang vô cùng bất ngờ khi từng tên Giant một đều bị "tùng xẻo" bởi những chiến binh màu đen kì quái. Như bao lần khác, Jin Woo rất bình thản quan sát tình hình. Sau khi mọi người đều đã an toàn, anh bắt đầu "gọi hồn" những Giant đã nằm xuống. Solo Leveling 134 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 135

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 135: Jin Woo tiêu diệt Giant Chúa, chạm trán Hoàng Đế Người Khổng Lồ 5

Đây sẽ là lần đầu tiên cả thế giới được chứng kiến khả năng trích xuất bóng của Jin Woo. Chàng thợ săn sẽ nhanh chóng trở thành một hiện tượng và được săn đón nhiệt tình bởi các nước, đặc biệt là Mỹ.

Với những chiến binh khổng lồ mới, Jin Woo sẽ dễ dàng không chế tình hình. Anh và tên Giant Chúa sẽ solo 1vs1 với nhau để phân định thắng thua. Tất nhiên, Jin Woo sẽ toàn thắng với không chút trầy xước nào.

Dù đã tiêu diệt tất cả Giant nhưng cánh cổng vẫn không đóng lại. Jin Woo sẽ tiến vào bên trong và đối diện với tên trùm thật sự - Hoàng Đế Người Khổng Lồ. Đây là một trong 9 hoàng đế ma thú hùng mạnh nhất. Cả hai sẽ có một cuộc "trò chuyện" nhẹ nhàng với nội dung về sự thật của những cánh cổng.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 135

Solo Leveling 135 dự kiến phát hành ngày 14 tháng 1 năm 2021. Thông tin dự đoán, spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang