Tin sốt dẻo: Manga bóng rổ Slam Dunk sẽ được chuyển thể thành phim!

Thông tin được chính tác giả của Slam Dunk - Inoue Takehiko thông báo. Chúng ta sắp được gặp lại anh chàng cao thủ bóng rổ Hanamichi rồi!

Cách đây vài phút, tác giả Inoue Takehiko đã đăng tải trên trang Twitter của mình rằng manga bóng rổ Slam Dunk của ông đang được chuyển thể thành phim.

Để mừng sự kiện này, Inoue-sensei đã đăng tải một đoạn gif vẽ biểu tượng Slam Dunk bằng bút chì. Bạn có thể xem tweet chi tiết tại đây.

Tin sốt dẻo: Manga bóng rổ Slam Dunk sẽ được chuyển thể thành phim!

Vào ngày 29 tháng 12 năm 2020, tác giả Inoue Takehiko đã ăn mừng kỉ niệm 30 năm Slam Dunk ra mắt. Vị tác giả đã gửi lời cảm ơn đến fan toàn thế giới như sau:

Dù 2020 vẫn chưa kết thúc, tôi thật sự muốn cảm ơn tất cả các bạn vì kỉ niệm 30 năm từ ngày Slam Dunk ra mắt. Đây thật sự là một năm khó khăn cho tất cả mọi người. Tôi cầu chúc chúng ta sẽ có một tương lai tương sáng hơn vào năm sau.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn tất cả tình cảm và sự ủng hộ của các bạn trong thời gian qua.

Theo nhiều dự đoán, có vẻ như ngay từ lúc đăng tải lời cảm ơn này, Inoue-sensei đã nhận được lời mời chuyển thể phim. Nhân dịp kỉ niệm 30 năm để phát hành một phim mới là quyết định không tồi chút nào, nhất là với một manga huyền thoại như Slam Dunk.

Tin sốt dẻo: Manga bóng rổ Slam Dunk sẽ được chuyển thể thành phim! 2

Ra mắt vào năm 1990 do tác giả Inoue Takehiko sáng tác, Slam Dunk đã thật sự tạo nên một hiện tượng, ảnh hưởng đến toàn bộ độc giả Nhật Bản. Tác phẩm này đã mang bóng rổ đến xứ sở mặt trời mọc, tạo nên một lớp trẻ theo đuổi bóng rổ và đánh dấu một cột mốc phát triển tại đất nước này. Cho đến nay, Slam Dunk đã tẩu tán 126 triệu bản in và nằm trong top 10 manga bán chạy nhất mọi thời đại.

Bằng sự chỉn chu trong xây dựng cốt truyện và nhân vật, Slam Dunk trở thành chuẩn mực của thể loại manga thể thao. Cho đến nay vẫn chưa tác phẩm nào đủ sức hạ gục câu chuyện nhiệt huyết của anh chàng tóc đỏ Hanamichi dù đã gần 30 năm từ ngày Slam Dunk ra mắt. Sắp tới, Slam Dunk bản đặc biệt sẽ được phát hành tại Việt Nam do NXB Kim Đồng thực hiện.

Xem thêm: Tổng hợp lịch phát hành manga tháng 1/2021: Conan 98, Boruto tập 1, Kimetsu No Yaiba tập 21 và?

Tin sốt dẻo: Manga bóng rổ Slam Dunk sẽ được chuyển thể thành phim! 3

Cập nhật: Theo những thông tin mới nhất được Toei Animation công bố, Slam Dunk sẽ được chuyển thể thành một anime movie và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Hiện quá trình sản xuất đang được gấp rút thực hiện.

Xem thêm: TOP 5 manga bóng rổ hay nhất mọi thời đại - Huyền thoại Slam Dunk và những hậu bối xuất sắc

Nếu yêu thích hoặc có góp ý gì về những nội dung anime/manga Lag.vn đang làm thì hãy like, share hoặc comment để bọn mình cải thiện nhiều hơn trong tương lai!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang