Top 6 tựa manhwa có nội dung giống với Solo Leveling mà bạn không nên bỏ lỡ

Hội đủ các yếu tố trò chơi, cày cấp và có nhân vật ngầu lòi, top 6 tựa manhwa sau đây chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm đỉnh cao không thua gì Solo Leveling.

Tomb Raider King

Top 6 tựa manhwa có nội dung giống với Solo Leveling mà bạn không nên bỏ lỡ

Tomb Raider King lấy bối cảnh tương lai vào năm 2040. Lúc này, trên thế giới xuất hiện hàng loạt các hầm mộ chứa đựng những “thánh tích” mang sức mạnh vượt trội. Nhân vật chính Seo Joo Heon được thuê bởi một công ty chuyên khai thác chui các hầm mộ và dần trở nên nổi tiếng với cái tên “vua trộm mộ”.

Trước tài năng quá lớn của Joo Heon, người chủ đã tìm cách hãm hại anh nhằm phòng trừ hậu họa về sau. Trong giây phút thập tử nhất sinh, Joo Heon đã được một con quạ kì lạ cứu và đưa anh về 15 năm trước. Tận dụng hiểu biết về các thánh tích, Joo Heon bắt đầu hành trình thu thập, nâng cấp kĩ năng hòng trả thù kẻ đã lợi dụng và hãm hại anh.

Dungeon Reset

Top 6 tựa manhwa có nội dung giống với Solo Leveling mà bạn không nên bỏ lỡ 2

Một ngày như mọi ngày, nhân vật chính cùng nhiều người khác bị triệu hồi sang một thế giới gọi là “hầm ngục”. Mỗi người bọn họ đều được trang bị những kĩ năng độc nhất. Riêng nhân vật chính lại có kĩ năng xây dựng và bị cho là phế vật trong thế giới đầy rẫy quái vật này. Sau một lần suýt chết, nhân vật chính đã lạc mất tất cả đồng đội của mình. Bằng kĩ năng của bản thân cùng ý chí quyết không chấp nhận cái chết, anh bắt đầu cuộc chiến sinh tồn đơn độc tại “hầm ngục”.

Hardcore Leveling Warrior

Top 6 tựa manhwa có nội dung giống với Solo Leveling mà bạn không nên bỏ lỡ 3

Câu chuyện kể về Hardcore Leveling Warrior (HCLW) – người chơi top 1 của Lucid Adventure - game thực tế ảo có thể chơi trong lúc ngủ. Đứng vị trí cao nhất cùng với tính khí kiêu căng ngạo mạn, HCLW bị nhiều người chơi vô cùng căm ghét. Trong một lần đi làm nhiệm vụ, cậu đã bị giết và mất đi toàn bộ chỉ số, trở lại thành một newbie yếu ớt. Với áp lực từ cuộc sống thực tế cũng như tính hiếu thắng của bản thân, HCLW một lần nữa dấn thân vào Lucid Adventure hòng tìm lại vinh quang cho chính mình.

Hardcore Leveling Warrior thành công phần lớn nhờ vào hai yếu tố: năng lực đặc biệt của nhân vật chính và những mặt tối trong xã hội Hàn Quốc. Là một webtoon kéo dài trong ba phần, hiện tác phẩm đang ra tiếp phần hai với nhiều tình tiết thú vị hơn về thế giới Lucid Adventure.

Solo Bug Player

Top 6 tựa manhwa có nội dung giống với Solo Leveling mà bạn không nên bỏ lỡ 4

Được sáng tác bởi Cheong Cho và minh họa bởi Kiminteu, Solo Bug Player (hay còn gọi là Bug Player) là tựa manhwa kể về nhân vật chính bị chuyển sinh vào thân xác của một lãnh chúa tên Jared bên trong thế giới game  Paradiso. Với những hiểu biết về trò chơi cùng kĩ năng của một game thủ lành nghề, Jared bắt đầu công cuộc phát triển lãnh địa và tăng cường sức mạnh của bản thân.

The Legendary Moonlight Sculptor

Top 6 tựa manhwa có nội dung giống với Solo Leveling mà bạn không nên bỏ lỡ 5

The Legendary Moonlight Sculptor hay còn được biết đến tại Việt Nam với cái tên Con Đường Đế Vương là tựa manhwa được sáng tác bởi Nam Hee Sung. Truyện kể về nhân vật chính Lee Hyun, một game thủ có tiếng trong game Lục Địa Phép Thuật. Quyết tâm bỏ game để đi làm, nhân vật chính đã bán tài khoản của mình. Bất ngờ thay, tài khoản này của anh lại được định giá lên đến 3,1 tỉ won!

Vui mừng không được lâu, Lee Hyun đã bị bọn cho vay nặng lại tìm đến, bắt anh phải trả số tiền lời cao cắt cổ lên đến 3 tỉ won. Với mong muốn trả thù bọn xấu đã hành hạ gia đình anh ngay từ ngày còn thơ bé, đồng thời nhận ra khả năng kiếm tiền của việc chơi game, Lee Hyun đã quyết định sẽ tham gia trò chơi thực tế ảo Royal Road.

The Gamer

Top 6 tựa manhwa có nội dung giống với Solo Leveling mà bạn không nên bỏ lỡ 6

The Gamer được sáng tác bởi Sung San YoungSang Ah. Giống với tên gọi, trong thế giới The Gamer tồn tại những người có năng lực như một nhân vật game thực thụ. Han Jee Han, nhân vật chính của truyện, sau khi biết được mình cũng có năng lực này đã bắt đầu hành trình cày cấp, không ngừng mạnh lên và chiến đấu với những đối thủ đáng gờm. Mặc dù có nét vẻ khá thua kém nếu so sánh với các tác phẩm phía trên, tuy vậy The Gamer vẫn rất thu hút bởi nhiều tình tiết thú vị cùng những trận chiến hấp dẫn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang