Fall Guys: Mẹo bất ngờ để giành chiến thắng trong màn Jump Showdown

Một game thủ Fall Guys vừa áp dụng thành công mẹo để sống sót trong màn chơi Jump Showdown, với độ rủi ro cực lớn, nhưng mang lại kết quả mĩ mãn

Fall Guys: Ultimate Knockout là tựa game trực tuyến mới nổi trên PC và PS4 thời gian gần đây. Mặc dù về bản chất nó vẫn là một dạng game Battle Royale, nhưng Fall Guys mang đến lựa chọn thú vị và thân thiện hơn nhiều so với việc cầm súng bắn nhau. Dĩ nhiên game cũng vô cùng khó trong các màn chơi của nó, nhưng nhiều người đang dần tìm ra những cách khác nhau để giành chiến thắng.

Trong Fall Guys, 60 người chơi sẽ phải trải qua một loạt những mini-game vui nhộn để trở thành người cuối cùng còn sót lại hoặc người đầu tiên cán đích. Rất nhiều game thủ đã chia sẻ những chiến thắng và thất bại thực sự đáng chú ý trong vài tuần đầu tiên sau khi Fall Guys ra mắt, và nhiều người cũng tìm kiếm những phương thức mới để lên ngôi vô địch, chỉ cần không phải gian lận là được.

Fall Guys: Mẹo bất ngờ để giành chiến thắng trong màn Jump Showdown

Trong màn đấu cuối mang tên Jump Showdown, một người dùng đã chia sẻ bí quyết thành công của mình trên Twitter. Thay vì nhảy qua các vật cản đang dịch chuyển ngày một nhanh hơn, người này đã tìm được cách ... bám vào vách của sàn mình đang đứng, và hoàn toàn chẳng cần nỗ lực nhảy làm gì nữa. Người chơi này đã bám như vậy suốt trong lúc đối thủ của họ phải liên tục nhảy qua vật cản, để rồi cuối cùng bị loại.

Một vài phản hồi cho video tiết lộ rằng chiến thuật này thực tế từng được thể hiện trong trailer đầu tiên của Fall Guys, nhưng đây là một trong những trường hợp đầu tiên áp dụng nó thành công. Jump Showdown là một trong những mini-game mới nhất được bổ sung trong một chuỗi các nội dung mới dành cho Fall Guys. Bản thân trò chơi đã tạo nên những sự khen ngợi và phẫn nộ trên mạng xã hội, khi người chơi bị đánh ngã ngay trước vạch đích, hoặc bị cướp cơ hội bởi một người chơi khác.


Fall Guys Launch Trailer với trò ... bám vách

Rất nhiều những game thủ tìm kiếm trophy đang tranh tài trong Fall Guys, và nỗ lực giành chiến thắng trước các thử thách game đưa ra để đạt được những thành tựu trực tuyến. Game chỉ mới phát hành vài tuần trên PC và PS4, nhưng đã có hơn 8 triệu người chơi, một phần nhờ vào việc nằm trong danh mục game miễn phí tháng 8 cho những ai đã đăng kí PlayStation Plus trên PS4. Cộng đồng Xbox và Nintendo Switch vẫn đang kì vọng có cơ hội tham gia Fall Guys, nhưng hiện tại Devolver Digital vẫn chưa xác nhận sẽ phát hành trên hai hệ máy này. Hãng chỉ xác nhận đang thực hiện cập nhật chơi chéo cho Fall Guys để bạn bè trên những nền tảng khác nhau có thể tham gia chơi cùng nhau.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang