Thầy Ba khiến học trò mình giận dỗi vì khả năng dự đoán bóng đá không thua kém gì Pelu

Thầy Giáo Ba đã có những pha dự đoán đi vào lòng đất khiến cho cộng đồng game thủ không thể nào dỗi hơn

Ngoài việc bình luận về những giải đấu LMHT chuyên nghiệp thì Thầy Giáo Ba cũng là một trong số rất nhiều những người hâm mộ của UEFA Champions LeagueUEFA Europa League - Hai giải đấu được xem là hấp dẫn bậc nhất trong năm của làng bóng đá thế giới, và đây cũng là một đề tài được cộng đồng game thủ quan tâm hết mức ở thời điểm hiện tại.

Và tất nhiên để khuấy động không khí lớp học của mình lên thì Thầy Ba cũng đã thực hiện những dự đoán trong buổi stream. Tuy nhiên kết quả mà người thầy này nhận được lại vô cùng cay đắng khi mà 3 trận đấu có sự góp mặt dự đoán của Thầy Ba đều....toang nặng. Khi mà người hâm mộ của Thầy phần lớn đều là fan của Barcelona, Manchester CityManchester United thì Thầy Ba đều đoán trật hết khiến cho không ít "học trò" không biết nên vui hay là nên buồn.

Thầy Giáo Ba trổ tài dự đoán không thua gì... Pelu, khiến fan MU khóc hận, học trò rủ nhau bỏ lớp - Ảnh 1.

Thầy Giáo Ba đặt niềm tin vào Messi và Barcelona, kết quả là đội bóng Tây Ban Nha thảm bại 2-8

Thầy Giáo Ba trổ tài dự đoán không thua gì... Pelu, khiến fan MU khóc hận, học trò rủ nhau bỏ lớp - Ảnh 2.

Tưởng như kèo Manchester City - Lyon sẽ dễ dàng hơn, bởi đội bóng đến từ nước Anh được đánh giá cao hơn rất nhiều, thế nhưng sau khi Thầy "dự đoán" thì đội bóng này cũng thất thủ 1-3

Thầy Giáo Ba trổ tài dự đoán không thua gì... Pelu, khiến fan MU khóc hận, học trò rủ nhau bỏ lớp - Ảnh 3.

Tiếp tục là một pha đặt niềm tin đi vào lòng người, với tiền sử đau thương của Barcelona và Manchester City trước đó, các fan Manchester United đã bắt đầu lo ngại về một dự cảm chẳng lành

Thầy Giáo Ba trổ tài dự đoán không thua gì... Pelu, khiến fan MU khóc hận, học trò rủ nhau bỏ lớp - Ảnh 4.

Và kết quả là mặc dù đã vươn lên dẫn trước, nhưng rốt cuộc M.U vẫn phải nhận thất bại chung cuộc 1-2

Thầy Giáo Ba chỉ mới bước vào làng "tiên tri" không lâu nhưng việc dự đoán liên tục cả 3 trận đều "toang" như thế này đã khiến thầy vượt mặt cả Pelu Hoàng Luân nhờ vào tỉ lệ đoán ngược 100% của mình.

Có thể thấy những đội bóng nói trên vẫn chưa thi đấu đủ tốt nên mới cay đắng để thua trong trận đấu của mình, tuy nhiên theo như "khoa học tâm linh" thì những đội tuyển bóng đá đó bỗng dưng "nát" như thế được cho là do màn dự đoán "đi vào lòng đất" của Thầy Ba và thầy đã không còn cách nào khác phả đứng lên xin lỗi những người hâm mộ M.U, đồng thời hứa rằng sẽ không trổ tài dự đoán thêm một lần nào nữa.

Thầy Giáo Ba trổ tài dự đoán không thua gì... Pelu, khiến fan MU khóc hận, học trò rủ nhau bỏ lớp - Ảnh 5.

Dù vậy khi đã quá buồn bực vì đội tuyển mà mình yêu thích thua đậm như thế thì anh em game thủ vẫn không thể nào tha thứ cho Thầy Ba được, hàng loạt những bình luận bỏ theo dõi kênh đã nhanh chóng xuất hiện, tuyên bố "dỗi Thầy Ba".

Nhưng may mắn thay hầu hết chỉ là những lời bình luận bông đùa mà thôi, tuy nhiên cũng đủ khiến cho Thầy Ba không khỏi hoảng hốt và người thầy này lại được một phen dở khóc dở cười khi cố gắng cosplay thành Gia Cát Lượng.

Thầy Giáo Ba trổ tài dự đoán không thua gì... Pelu, khiến fan MU khóc hận, học trò rủ nhau bỏ lớp - Ảnh 6.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang