Xuất hiện trào lưu lạ khi các thanh niên mặc váy chạy xe máy ra đường

Cộng đồng mạng trong những ngày gần đây đang lan truyền mạnh mẽ một trào lưu dị khi mà các nam thanh niên mặc váy của chị em và chạy xe ngoài đường

Trong những ngày vừa qua thì cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ với những hình ảnh các thanh niên trai tráng lại xuất hiện trong một bộ váy thường thấy của các chị em và đi xe máy ra đường. Qua tìm hiểu thì biết được rằng đây là một trào lưu mang tên "Một ngày làm công chúa" và trào lưu này đã xuất hiện không chỉ ở trên TikTok hay Facebook mà còn được thấy rất nhiều ở ngoài đời thực, khi mà các "Công chúa" diện cho mình một chiếc váy nữ tính và tham gia giao thông.

Bất ngờ xuất hiện trào lưu mới trên MXH, khi các nam thanh niên chủ động mặc váy rồi đi xe máy ra đường làm công chúa - Ảnh 1.

Hình ảnh những nàng "công chúa" ra đường tham gia giao thông

Hiện tại chưa biết được trào lưu này bắt nguồn từ đâu, nhưng theo như những lời đồn đại từ cộng đồng mạng thì "Một ngày làm công chúa" bắt nguồn từ một vụ cá cược của một nhóm thanh niên với nhau, nếu ai thua thì phải mặc váy ra đường. Cũng sau khi video này được đăng tải đã nhanh chóng trở thành một trào lưu được giới trẻ thực hiện theo ngày càng nhiều.

Bất ngờ xuất hiện trào lưu mới trên MXH, khi các nam thanh niên chủ động mặc váy rồi đi xe máy ra đường làm công chúa - Ảnh 2.

Chưa biết trào lưu này bắt nguồn từ đâu, nhưng số lượng xuất hiện trên mạng xã hội thì ngày một nhiều

Sức lan tỏa của trao lưu này trên MXH là vô cùng nhanh, tuy nhiên cũng có khá nhiều những ý kiến trái chiều nhằm chỉ trích những hành động thế này trên MXH.

Đối với nhiều người thì việc làm này có thể là vui, hài hước khi mà những anh chàng thanh niên lực lưỡng lại mang cho mình một chiếc váy đầm nữ tính của chị em. Nhưng càng về sau thì càng có nhiều trường hợp những người thực hiện trào lưu "Một ngày làm công chúa" một cách phản cảm, đặc biệt là một số thanh niên không chỉ mặc váy mà còn không chịu đội mũ bảo hiểm, gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông.

Bất ngờ xuất hiện trào lưu mới trên MXH, khi các nam thanh niên chủ động mặc váy rồi đi xe máy ra đường làm công chúa - Ảnh 3.

Đã mặc váy nổi bật giữa phố phường mà còn không đội mũ bảo hiểm thì chạy đi đâu

Cũng sau trào lưu này thì mới thấy được rằng cộng đồng mạng hiện tại đang quá dễ dãi trong việc tạo trending trên MXH. Việc các thanh niên mặc váy rồi đăng tải lên MXH chẳng đem lại bất kì thông điệp gì tích cực cả, mục đích đơn giản của họ chỉ là "để cho vui" mà thôi.

Dười đây là một số hình ảnh của các "công chúa" được cộng đồng chia sẻ mạnh mẽ trên MXH trong thời gian qua:

Bất ngờ xuất hiện trào lưu mới trên MXH, khi các nam thanh niên chủ động mặc váy rồi đi xe máy ra đường làm công chúa - Ảnh 4.

Bất ngờ xuất hiện trào lưu mới trên MXH, khi các nam thanh niên chủ động mặc váy rồi đi xe máy ra đường làm công chúa - Ảnh 5.

Bất ngờ xuất hiện trào lưu mới trên MXH, khi các nam thanh niên chủ động mặc váy rồi đi xe máy ra đường làm công chúa - Ảnh 6.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang