Siêu phẩm gà đẻ trứng vàng của NetEase chính thức phát hành tại thị trường Đông Nam Á

Siêu phẩm gà đẻ trứng vàng của NetEase đã chính thức được công bố và chuẩn bị ra mắt tại thị trường Đông Nam Á

Eggy Party được giới thiệu là một trò chơi online cạnh tranh Arcade đình đám đến từ ông lớn NetEase của Trung Quốc và sản phẩm này sắp chính thức được phát hành tại các thị trường Đông Nam Á như Singapore, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Myanmar, Lào, Campuchia và Đông Timor. Sản phẩm này mang lại những trải nghiệm trò chơi hấp dẫn giống như cách mà siêu phẩm Fall Guys có được thành công như hiện tại.

Siêu phẩm gà đẻ trứng vàng của NetEase chính thức phát hành tại thị trường Đông Nam Á

Sau khi tiến hành thử nghiệm thành công ở một số quốc gia thì Eggy Party cũng mở ra mọt loạt những sự kiện hấp dẫn cho cộng đồng game thủ tại Đông Nam Á. Người chơi sẽ phải trải qua những màn chơi thay đổi liên tục cũng như cạnh tranh với những người chơi khác để có thể giành được chiến thắng.

Hiện tại game thủ có thể thực hiện việc đăng ký trước để có thể nhận về những thông tin cập nhật, kèm theo đó là một loạt những phần thưởng độc quyền hấp dẫn dựa trên số lượng người đăng ký. Danh sách phần thưởng bao gồm:

  • Bottle Cap: 4.000 người đăng ký trước
  • Huy hiệu thời trang: 20.000 người đăng ký trước
  • Trang phục giới hạn: 40.000 người đăng ký trước
  • Khung Avatar: 80.000 người đăng ký trước
  • Mở 10 hộp bí ẩn: 200.000 người đăng ký trước

Siêu phẩm gà đẻ trứng vàng của NetEase chính thức phát hành tại thị trường Đông Nam Á 2

Eggy Party từng đạt được khá nhiều thành công tại nhiều khu vực toàn cầu và doanh số mà trò chơi này mang về cho NetEase là không hề nhỏ. Tại Trung Quốc, trò chơi này cũng đứng thứ 3 trong danh sách các sản phẩm game iOS có doanh thu cao nhất trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán năm nay.

Hiện tại người chơi sẽ có thể đăng ký trước Eggy Party trên cả IOS lẫn Android trước khi trò chơi này chính thức được ra mắt.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang