Chế độ chơi mới của PUBG Mobile bị game thủ chê tơi bời vì quá nhàm chán

PUBG Mobile đã công bố một chế độ chơi mới nhưng lại bị game thủ ghẻ lạnh vì nó quá chán so với tưởng tượng

PUBG Mobile mới đây đã bước sang phiên bản 2.7 với không chỉ có màn hợp tác với Dragon Ball mà trò chơi còn cập nhật thêm nhiều tính năng thú vị. Đáng chú ý nhát chính là một chế độ mới mang tên Cuộc Đua Địa Hình được ra mắt với quy mô toàn cầu. Tuy nhiên chế độ này lại không được lòng cộng đồng game thủ và nhiều người cảm thấy thất vọng với phiên bản cập nhật mới đến từ Krafton.

Chế độ chơi mới của PUBG Mobile bị game thủ chê tơi bời vì quá nhàm chán

Theo đó chế độ này được ra mắt nhằm ăn mừng việc trò chơi "con cưng" của hãng đã có cơ hội xuất hiện tại Đại Hội Thể Thao Châu Á 2023. Tại chế độ này người chơi này sẽ chia thành 4 đội tương ứng với 4 màu sắc khác nhau và bản đồ sẽ là Miramar. 4 đội chơi sẽ phải vượt qua 3 điểm tiếp tế, cạnh tranh về nhiên liệu với nhau để trở thành người về địch sớm nhất.

Xem thêm: Lộ diện những thợ săn đại diện Việt Nam góp mặt tại Vòng Finals giải đấu 2023 PMSL SEA Fall

Tưởng chừng đây sẽ là một chế độ thú vị, nhưng việc đua xe bắn súng này không thật sự đủ mới mẻ và theo nhiều game thủ đánh giá thì nó không đáng để trở thành một chế độ chơi riêng biệt. Thậm chí nếu mang ra so sánh với chế độ đua xe cũ - Rage Gear - của PUBG Mobile từng được ra mắt cách đây 3 năm thì Cuộc Đua Địa Hình dường như không thể đáp ứng được mong muốn của cộng đồng game thủ.

Chế độ chơi mới của PUBG Mobile bị game thủ chê tơi bời vì quá nhàm chán

Nhanh chóng Cuộc Đua Địa Hình đã nhận về rất nhiều những đánh giá chê bai bởi cộng đồng game thủ quốc tế lẫn Việt Nam. Có khá nhiều bình luận khẳng định rằng nhà phát triển của game quá vô tâm đến chính sản phẩm "con cưng" của mình khi ra mắt một chế độ chơi nhàm chán như thế này. Đáng nói hơn là Cuộc Đua Địa Hình kém hấp dẫn đến mức có nhiều game thủ còn không nhận ra rằng chế độ này đã được thêm vào phiên bản 2.7 của game.

Xem thêm: Dragon Ball Super x PUBG Mobile chính thức cập bến phiên bản 2.7

Chế độ chơi mới của PUBG Mobile bị game thủ chê tơi bời vì quá nhàm chán

Dù được lấy nguồn cảm hứng từ những nội dung thi đấu tại Đại Hội Thể Thao Châu Á như nhảy dù, vượt địa hình hay bắn súng,...nhưng Cuộc Đua Địa Hình vẫn chưa thể hiện đủ sự sáng tạo hay lối chơi hấp dẫn đối với người chơi và Krafton có lẽ sẽ phải rút kinh nghiệm nhiều hơn cho các chế độ mới của mình trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang