Liên Quân Mobile chính thức công bố tạo hình của Joker phiên bản làm lại

Sau Batman thì Joker chính là cái tên tiếp theo được tân trang ngoại hình trong thời gian tới

Trong thời gian này thì Liên Quân Mobile đang trong quá trình thay đổi diện mạo của loạt tướng DC Joker chính là cái tên tiếp theo chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới. Ngay sau khi được tiết lộ lần đầu tiên thì cộng đồng game thủ đã không khỏi thích thú bởi sự ma mị và bí ẩn của tạo hình này. Không chỉ có một tên gọi mới, gã hề lần này sẽ có cho mình một diện mạo đậm chất "phản diện Anime" đầy ngây ngất lòng người.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Thiết kế trang phục tướng nam nhưng quá giống nữ khiến game thủ quan ngại

Liên Quân Mobile chính thức công bố tạo hình của Joker phiên bản làm lại

Trái với suy nghĩ của cộng đồng người hâm mộ, vị tướng này không bị thay đổi tạo hình quá nhiều so với phiên bản gốc trước đó. Trò chơi cũng cho Joker một cái tên mới đó là Stuart, với video giới thiệu cũng phần nào thể hiện sự ngông loạn trong tính cách, kèm theo đó là một nụ cười điên dại. Stuart giờ đây sẽ là một kẻ thù của Kaine, sử dụng khẩu súng chết chóc của mình để bám lấy con mồi.

Nhanh chóng nhiều game thủ đánh giá rằng đây chính là đợt làm lại thành công bậc mất trong lịch sử của Liên Quân Mobile. Thậm chí nếu cứ giữ vững phong độ làm lại tướng này thì chắc chắn game thủ sẽ tiếp tục ủng hộ cho trò chơi trong tương lai xa hơn nữa.

Xem thêm: Ra mắt trang phục mang quốc tộc quá khác bản gốc, Liên Quân Mobile bị game thủ chê trách

Liên Quân Mobile chính thức công bố tạo hình của Joker phiên bản làm lại 2

Trước đó Batman cũng đã được điều chỉnh lại thành Kaine và đợt thay đổi này đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng game thủ, trở thành tiền đề để cho phía nhà phát triển Liên Quân Mobile tiếp tục ra mắt Stuart ở thời điểm hiện tại. Mong rằng trong tương lai, đợt làm lại của 3 vị tướng DC tiếp theo bao gồm Flash, Wonder Woman và Superman sẽ không làm cho game thủ phải thất vọng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang