NIKKE chuẩn bị đợt hợp tác với với NieR Automata, đưa 2B 2A và Pascal vào nhân vật có thể chơi được

Ngay sau đợt chúc mừng nửa năm chính thức ra mắt, Goddess of Victory: Nikke sẽ tiếp tục một đợt collab khá lớn cùng với NieR Automata và đưa hàng loạt những gương mặt (và nhiều thứ khác) quen thuộc vào tựa game bắn súng hấp dẫn này.

NIKKE chuẩn bị đợt hợp tác với với NieR Automata, đưa 2B 2A và Pascal vào nhân vật có thể chơi được

Cụ thể hơn, Goddess of Victory: Nikke vừa hé lộ ngày ra mắt chính thức của sự kiện collab (hợp tác) với NieR Automata vào ngày 1/9 sắp tới. Song song với thông tin này, chúng ta cũng có một trailer ngắn giới thiệu sơ qua về sự kiện này.

Dù vẫn chưa rõ các chuỗi sự kiện này sẽ bao gồm những gì, tuy nhiên chúng ta có thể thấy các model nhân vật của 2B, A2 và Pascal sẽ xuất hiện và trở thành nhân vật có thể gacha và roll về sở hữu. Trong số đó, Pascal có lẽ sẽ được mở khóa thông qua nhiệm vụ và 2 nhân vật còn lại sẽ vào hệ thống gacha.

NIKKE chuẩn bị đợt hợp tác với với NieR Automata, đưa 2B 2A và Pascal vào nhân vật có thể chơi được 2

Đây cũng là một trong những đợt collab khá lớn của NieR Automata khi tựa game này cũng vừa có đợt hợp tác với tựa game Nakara Bladepoint nổi tiếng không kém. Về lại với NIKKE, chúng ta hi vọng đợt collab này sẽ giới thiệu nhiều cốt truyện phụ hấp dẫn hơn và nhiều sự kiện gameplay thú vị cho game thủ tham gia.

NIKKE chuẩn bị đợt hợp tác với với NieR Automata, đưa 2B 2A và Pascal vào nhân vật có thể chơi được 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang