Eternal Return - Game sinh tồn sở hữu phong cách chơi đậm chất chiến thuật độc đáo

Một trò chơi chiến thuật sinh tồn mới đã và đang thu hút sự quan tâm của game thủ bởi lối chơi hấp dẫn và có nhiều điểm độc đáo so với các sản phẩm trên thị trường

Eternal Return được giới thiệu là một trò chơi thuộc thể thoại Battle Royale và được phát triển bởi công ty Nimble Neuron. Ngay sau khi được công bố thì sản phẩm này đã thu hút sự quan tâm của nhiều game thủ bởi gameplay của nó kết hợp từ yếu tố sinh tồn lẫn chiến thuật, mang đến một trải nghiệm độc đáo cho người chơi.

Xem thêm: Xuất hiện trò chơi chiến thuật nơi con người hỗ trợ AI để chống lại kẻ thù ngoài hành tinh

Tên đầy đủ của trò chơi này là Eternal Return: Black Survival, người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật xuất hiện tại một hòn đảo bí ấn có tên là Lumia Island. Điều thú vị ở trò chơi này đó chính là người chơi có thể biến bản thân thành nhiều nhân dạng khác nhau như võ sĩ, pháp sư,....

Nhiệm vụ của người chơi trong tựa game này cũng tương tự như nhiều sản phẩm Battle Royale khác, khi mà bạn sẽ phải tìm kiếm tài nguyên, chế tạo vũ khí, trang bị để chuẩn bị đối mặt với những đối thủ khác ở trên hòn đảo này. Mục tiêu tiên quyết của bạn đó là trở thành người sống sót cuối cùng.

Eternal Return - Game sinh tồn sở hữu phong cách chơi đậm chất chiến thuật độc đáo

Điểm khiến cho Eternal Return trở nên độc đáo đó chính là lối chơi kết hợp yếu tố hành động và chiến thuật, sử dụng tài nguyên một cách thật hợp lý, chế tạo các loại vũ khí phù hợp cũng như sử dụng kỹ năng của nhân vật để chiến đấu và tồn tại trước những đối thủ khác.

Xem thêm: Grand Cross: Age of Titans - Sản phẩm chiến thuật thú vị với đồ họa Anime đẹp mắt

Eternal Return - Game sinh tồn sở hữu phong cách chơi đậm chất chiến thuật độc đáo 2

Không chỉ thế, trò chơi còn sở hữu một hệ thống thời gian và thời tiết, gây ảnh hưởng trực tiếp đến nhân vật mà người chơi đang điều khiển. Eternal Return hỗ trợ cả chế độ chơi đơn lẫn chơi theo nhóm để bạn có thể giải trí cùng với bạn bè của mình.

Hiện tại trò chơi đang được phát hành hoàn toàn miễn phí trên Steam và bạn có thể tải game để trải nghiệm ngay bây giờ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang