Một trò chơi Final Fantasy 7 mới sẽ ra mắt vào tháng sau trên điện thoại di đông

Một trò chơi spin-off khác của Final Fantasy 7 đã chính thức có ngày ra mắt, và nó chỉ còn khoảng 1 tháng nữa

Trò chơi trên điện thoại Final Fantasy 7: Ever Crisis vốn đã được chờ đợi từ lâu sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 9 tới đây. Kể từ khi ra mắt lần đầu trên PlayStation, Final Fantasy 7 đã sản sinh ra cả một vũ trụ game spin-off, một bộ phim hoạt hình hoàn chỉnh, và những tiểu thuyết đi kèm. Việc ra mắt Final Fantasy 7 Remake khiến cộng đồng game thủ bắt đầu tập trung trở lại vào Midgar cùng với dân cư nơi đây. Crisis Core: Final Fantasy 7 Reunion đã mang trò chơi hệ máy cầm tay kinh điển lên Console vào cuối năm ngoái, và năm sau sẽ tiếp tục với Final Fantasy 7: Rebirth.

Một trò chơi Final Fantasy 7 mới sẽ ra mắt vào tháng sau trên điện thoại di đông

Trong lúc chờ đợi, một bộ sưu tập nhỏ các trò chơi spin-off của Final Fantasy 7 trên điện thoại đã được công bố. Tuy rằng trò chơi battle royale multiplayer Final Fantasy 7: The First Soldier đã đóng cửa trong vòng chưa đầy hai năm, một game Final Fantasy 7 di động khác vẫn đang chuẩn bị ra mắt.

Ngày ra mắt chính thức của Final Fantasy 7: Ever Crisis đã được công bố trong một bức ảnh đăng tải trên trang Twitter chính thức của game. Theo đó, Ever Crisis sẽ ra mắt trên iOS và Android vào ngày 7 tháng 9, với hình ảnh quảng bá hai người hùng Cloud Strife và Zack Fair đứng kề bên nhau. Bài đăng cũng nhắc người chơi đăng kí trước Final Fantasy 7: Ever Crisis trên trang chủ Square Enix.

Xem thêm: Game sinh tồn bối cảnh Final Fantasy VII chính thức thông báo đóng cửa vì chất lượng không như kỳ vọng

Một trò chơi Final Fantasy 7 mới sẽ ra mắt vào tháng sau trên điện thoại di đông 2

Final Fantasy 7: Ever Crisis được công bố lần đầu bên cạnh The First Soldier và phiên bản PS5 của Final Fantasy 7 Remake vào tháng 2 năm 2021. Được đạo diễn bởi giám đốc sáng tạo lâu năm của Final Fantasy, ông Tetsuya Nomura, Ever Crisis là một trò chơi nhập vai kể lại câu chuyện của Compilation of Final Fantasy 7 trong một game duy nhất.

Để có thể tái hiện lại những câu chuyện của Zack, Cloud và vô số nhân vật khác, Ever Crisis sẽ đào sâu vào câu chuyện nguồn gốc của Sephiroth, phản diện nổi tiếng trong Final Fantasy 7, bằng cách khám phá những năm tháng đầu đời là thành viên của lực lượng SOLDIER.

Final Fantasy 7: Ever Crisis sẽ ra mắt trên các thiết bị Android và iOS vào ngày 7 tháng 9 năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang