Game Battle Royale theo phong cách hầm ngục Dark and Darker bất ngờ đặt chân lên Mobile

Dark and Darker, trò chơi battle royale mang phong cách khám phá hầm ngục, sẽ chính thức đặt chân lên nền tảng điện thoại di động với sự bất ngờ của người hâm mộ

Mới đây, hãng Ironmace vừa công bố dự án game Early Access có tên Dark and Darker sẽ ra mắt trên điện thoại di động, thông qua sự hợp tác với KraftonDark and Darker là một trò chơi khám phá hầm ngục, kết hợp với các yếu tố PvPvE, Roguelike và đặc biệt là Battle Royale.

Tuy vậy, vào tháng 4 vừa qua, Ironmace đã vướng vào một cuộc chiến pháp lý kéo dài với Nexon, khi nhà phát hành Nexon cáo buộc hãng này đã đánh cắp tài sản từ một dự án game bị hủy bỏ tên P3. Kết quả là Dark and Darker bị gỡ bỏ khỏi Steam, nhưng Ironmace đã nghĩ ra cách của riêng mình để cộng đồng game thủ vẫn được chơi game.

Xem thêm: Bị gỡ khỏi Steam vì kiện cáo, nhà phát triển vẫn cho game thủ tải game bằng phương thức độc đáo

Game Battle Royale theo phong cách hầm ngục Dark and Darker bất ngờ đặt chân lên Mobile

Vào ngày 24 tháng 8, Krafton đã đưa ra một thông cáo báo chí về việc nhận được giấy phép độc quyền để phát triển một trò chơi di động dựa trên Dark and Darker. "Chúng tôi rất quan tâm đến tiềm năng và sự sáng tạo khác biệt của Dark and Darker," Trưởng phòng xuất bản của Krafton, Rafael Lim chia sẻ.

Theo Lim, công ty rất hứng thú với bối cảnh, sự độc đáo và cải tiến trong cách pha trộn nhiều thể loại của Dark and Darker. Krafton tin rằng Ironmace đã tạo nên một điều đặc biệt, do đó Lim khẳng định nhà phát hành rất háo hức để mang Dark and Darker đến với cộng đồng game thủ trên điện thoại di động.

Game Battle Royale theo phong cách hầm ngục Dark and Darker bất ngờ đặt chân lên Mobile 2

Đáng tiếc rằng thông cáo báo chí của Krafton không tập trung vào chi tiết, và không tiết lộ khi nào bản chuyển thể di động này sẽ ra mắt, hay người hâm mộ nên kì vọng điều gì. Một điều đáng chú ý là bài thông cáo báo chí sử dụng cụm từ "chuyển thể" dành cho phiên bản di động của Dark and Darker, do đó rất có thể đây là một trò chơi riêng biệt thay vì một bản port trực tiếp.

Điều này dễ khiến chúng ta liên tưởng đến PUBG: Battlegrounds PUBG Mobile. Tuy có chung chủ đề và lối chơi, vẫn có những điểm khác biệt rõ nét giữa hai trò chơi. Hiện tại vẫn còn quá sớm để đưa ra dự đoán, vậy nên hiện tại các game thủ quan tâm đến trò chơi này có lẽ vẫn tiếp tục trải nghiệm Dark and Darker trên PC mà thôi.

Game Battle Royale theo phong cách hầm ngục Dark and Darker bất ngờ đặt chân lên Mobile 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang