Fall Guys lấn sân sang Super Bomberman R 2 trong đợt hợp tác tiếp theo vào tháng 9 này

Là tựa game chuyên hợp tác với nhiều game và nhãn hiệu vào game của mình, giờ đây Fall Guys sẽ chính thức bước vào thế giới của Super Bomberman R 2 với tên gọi Bean Bomber trong tháng 9 sắp tới.

Fall Guys lấn sân sang Super Bomberman R 2 trong đợt hợp tác tiếp theo vào tháng 9 này

Nếu bạn chưa biết, Super Bomberman R 2 là một tựa game hoàn toàn mới lấy theo phong cách đặt bom đối kháng truyền thống của dòng game này gần 40 năm qua. Đặc biệt, phần game mới dự kiến sẽ bổ sung nhiều chế độ chơi hoàn toàn mới, bao gồm chiến trường bom 64 người sinh tồn (Battle 64) và chế độ chiến trường khác mang tên Castle.

Ngoài ra, Fall Guys cũng sẽ góp mặt ngay trong ngày đầu tiên mở cửa của tựa game này. Dù vẫn chưa rõ đây sẽ là quà miễn phí hoặc skin mua trong shop, tuy nhiên việc kết hợp giữa Bean Bomber vào Bomberman khá hài hước và phù hợp bất ngờ.

Fall Guys lấn sân sang Super Bomberman R 2 trong đợt hợp tác tiếp theo vào tháng 9 này 2

Super Bomberman R 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/9 tại Bắc Mỹ và 14/.9 tại châu Âu và Nhật Bản với đợt collab với Fall Guys cũng ngay vào thời gian mở server. Hiện tại chưa rõ game sẽ có chặn server Việt Nam hay không, chúng ta cùng chờ xem sao nhé.

Fall Guys lấn sân sang Super Bomberman R 2 trong đợt hợp tác tiếp theo vào tháng 9 này 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang