Genshin Impact: Game thủ hãi hùng trước tiếng khóc bí ẩn tại Đài Phun Nước Lucine ở Fontaine

Là một đất nước khá yên bình nhưng nhiều rắc rối ở thời điểm ra mắt, tuy nhiên Fontaine lại ẩn chứa khá nhiều bí ẩn và điều rùng rợn - đặc biệt ở Đài Phun Nước Lucine với tiếng khóc ỉ ôi mà game thủ có thể nghe thấy rõ như ban ngày.

Genshin Impact: Game thủ hãi hùng trước tiếng khóc bí ẩn tại Đài Phun Nước Lucine ở Fontaine

Trong bản cập nhật Thủy Quốc Fontaine mới đây, game thủ Genshin Impact có thể nhanh chóng làm quen với bản đồ mới và những địa điểm đặc biệt tại quốc gia này và tiến hành khám phá. Cũng như Cây Anh Đào tại Inazuma hay "củ hành" tại Sumeru, Đài Phun Nước Lucine là vị trí mà game thủ có thể thu thập Hydro Sigil để nộp và nhận các mốc quà nhất định. Tuy nhiên, đài phun nước này lại có một bí ẩn khá rùng rợn mà nhiều game thủ đã nhanh chóng tìm ra.

Cụ thể hơn, nhiều game thủ đã phát hiện ra một giọng nói và tiếng khóc của một nhân vật nữ bí ẩn khi đứng ở trung tâm phía trong của đài phun nước này. Theo giọng nói, đây chính là giọng của Thủy Thần Furina và cô đang "dẫn thoại" lại truyền thuyết của Fontaine với nội dung "Vô tận... Quá cô đơn... Chỉ... Bao lâu nữa?" Dù tiếng nói của NPC xung quanh khá khó nghe giọng nói này, các game thủ đã khẳng định nội dung này với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Genshin Impact: Game thủ hãi hùng trước tiếng khóc bí ẩn tại Đài Phun Nước Lucine ở Fontaine 2

Nội dung của câu nói này có thể hiểu về việc Thủy Thần than khóc về việc người dân Fontaine đều sẽ hóa thành nước trong tương lai, bỏ lại cô một mình trên ngôi mà không thể làm gì được khác. Câu chuyện này cũng đã được Lyney và Lynette nhắc đến trong cốt truyện chính mà ai chơi đến đây có lẽ cũng đã biết. Về truyền thuyết của Đài Phun Nước Lucine, đây là nơi mà "mọi nguồn nước ở Fontaine đều chảy qua đây, kể cả nước mắt" (nước mắt của Furina chăng?). Về việc nguồn nước "gửi gắm ý nghĩ của ai đó", việc này cũng được cốt truyện chính giải thích khá rõ và bài viết xin không Spoilers cho các game thủ chưa chơi qua phần này.

Genshin Impact: Game thủ hãi hùng trước tiếng khóc bí ẩn tại Đài Phun Nước Lucine ở Fontaine 3

Dù Furina có ứng xử khá...kì quặc và khó hiểu, có lẽ cốt truyện của cô cũng như vai trò thật sự về truyền thuyết tại Fontaine này sẽ được hé mở thêm trong các bản cập nhật sắp tới. Các bí ẩn này sẽ sớm được khai thác thôi.

Genshin Impact: Game thủ hãi hùng trước tiếng khóc bí ẩn tại Đài Phun Nước Lucine ở Fontaine 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang