Skull and Bones sẽ chính thức bắt đầu đợt Beta đầu tiên sau nhiều tháng ngày chờ đợi

Đơt Beta chính thức đầu tiên của Skull and Bones sẽ sẵn sàng diễn ra vào cuối tháng này, chờ đợi các hải tặc bắt đầu hành trình của mình

Một đợt Closed Beta chính thức của trò chơi hải tặc thế giới mở Skull and Bones sẽ chính thức diễn ra vào cuối tháng này. Sau một lịch sử vô vàn những sự trì hoãn, đợt Beta này là cơ hội đầu tiên để game thủ có được cái nhìn đầu tiên về những gì Ubisoft đang phát triển. Được hé lộ lần đầu tại E3 2017, Skull and Bones từng hứa hẹn một trải nghiệm thế giới mở đáng kinh ngạc, cho phép thỏa mãn đam mê làm hải tặc của nhiều người.

Skull and Bones sẽ chính thức bắt đầu đợt Beta đầu tiên sau nhiều tháng ngày chờ đợi

Xem thêm: Skull and Bones chính thức bị dời lịch lần thứ 6, Ubisoft hủy bỏ thêm ba dự án khác

Nhưng sau 6 lần trì hoãn và sự cạnh tranh từ Sea of Thieves, vài người bắt đầu tò mò về khả năng ra mắt của Skull and Bones. Với Sea of Thieves đã cực kì thành công về ý tưởng game hải tặc thế giới mở, Skull and Bones rõ ràng có rất nhiều sự kì vọng phải vượt qua đến từ những người vẫn đang chờ đợi trò chơi ra mắt. Nay, hi vọng đã trở lại khi thời điểm Closed Beta đầu tiên được công bố, và nó sẽ đến sớm hơn nhiều người nghĩ.

Skull and Bones sẽ chính thức bắt đầu đợt Beta đầu tiên sau nhiều tháng ngày chờ đợi 2

Cụ thể, đợt Beta sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 28 tháng 8, cho những ai đã đăng kí cơ hội để trải nghiệm một phần những gì game mang lại. Những người đăng kí thành công đợt Closed Beta này cũng có thể tải trước game từ ngày 22 tháng 8 để chuẩn bị sẵn sàng. Mọi game thủ đều có thể đăng kí tham gia đợt Closed Beta này ngay tại ĐÂY.

Ở thời điểm hiện tại, Skull and Bones chắc chắn gần như sẽ không có khả năng ra mắt trong năm 2023, nhưng ít nhất đợt Closed Beta sắp tới này cũng mang đến cái nhìn sơ nét về thế giới hải tặc của Ubisoft. Những người đã nhận được Email mời tham gia Closed Beta của Skull and Bones từ Ubisoft sẽ sớm có được câu trả lời về điểm khác biệt giữa nó và Sea of Thieves, mà nhiều khả năng phong cách đồ họa là chi tiết đầu tiên. Game hiện đang được phát triển cho PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Skull and Bones sẽ chính thức bắt đầu đợt Beta đầu tiên sau nhiều tháng ngày chờ đợi 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang