Skull and Bones chính thức bị dời lịch lần thứ 6, Ubisoft hủy bỏ thêm ba dự án khác

Được dự kiến ra mắt vào đầu tháng 3 năm nay, nhưng Ubisoft một lần nữa đã đẩy tựa game Skull and Bones sang khoảng thời gian năm tài chính tiếp theo

Skull and Bones được giới thiệu lần đầu tại sự kiện E3 2017, và cho đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã trải qua nhiều sự thay đổi đáng chú ý sau hậu trường, với ngày ra mắt liên tục bị dời lại. Những tưởng trò chơi sẽ chính thức phát hành vào tháng 11 năm ngoái, dù phải cạnh tranh với các đối thủ như Sonic Frontiers và God of War Ragnarok. Cuối cùng, Ubisoft đã quyết định đẩy trò chơi sang ngày 9 tháng 3 năm 2023. Nhưng đến hôm nay, hãng xác nhận người hâm mộ sẽ phải chờ tới năm tài chính tiếp theo để có cơ hội trải nghiệm game.

Skull and Bones chính thức bị dời lịch lần thứ 6, Ubisoft hủy bỏ thêm ba dự án khác

Với công bố mới nhất này, Skull and Bones có khả năng sẽ ra mắt trong khoảng từ tháng 4 năm 2023 đến tháng 3 năm sau. Trong lúc chờ đợi, người hâm mộ chỉ có thể theo dõi tập mới nhất trong seri The Deck để nói về game Skull and Bones, dự kiến lên sóng Youtube vào ngày 13 tháng 1 tới đây. Bên cạnh đó, Ubisoft xác nhận đã hủy bỏ ba dự án game chưa được công bố. Những tin tức không mấy tốt đẹp này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhà đầu tư, do đó trong một cuộc họp cổ đông, một số đảm bảo đã được đưa ra.

Xem thêm: Riot Games và Ubisoft cùng tạo ra một hệ thống chống hack nhờ vào công nghệ AI

Skull and Bones chính thức bị dời lịch lần thứ 6, Ubisoft hủy bỏ thêm ba dự án khác 2

Theo báo cáo từ IGN, Ubisoft đã khẳng định với các nhà đầu tư vẫn còn những dự án lớn dự kiến phát hành cho năm tài chính tiếp theo, với Assassin's Creed Mirage, Avatar: Frontiers of Pandora, Skull and Bones và một trò chơi chưa được công bố. Và như dự đoán, Ubisoft không hề cho biết bất kì chi tiết cụ thể nào về dự án không tên này, chỉ nói rằng nó "lớn", và là một trong những dự án game AAA có mức đầu tư cao của nhà phát triển. Nhiều khả năng đây là một phần mới của những thương hiệu phổ biến mà Ubisoft đã phát hành.

Skull and Bones chính thức bị dời lịch lần thứ 6, Ubisoft hủy bỏ thêm ba dự án khác 3

Skull and Bones hiện đang được phát triển cho PC, PS5 và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang