LMHT sẽ có thêm 2 tướng mới vào cuối năm nay

Thêm hai nhà vô địch nữa được hé lộ cho mùa giải 2023 của Liên Minh Huyền Thoại.

Riot Games đã tiết lộ kế hoạch của mình cho Liên Minh Huyền Thoại trong phần đầu tiên của năm 2023 trong video LoL Pls ngày hôm nay, bao gồm các dòng trang phục mới, cập nhật tướng và các bổ sung mới cho bản đồ. Người chơi LMHT sẽ lần đầu tiên chứng kiến ​​sự xuất hiện của Milio Naafiri trên Đấu Trường Công Lý với tư cách là những vị tướng mới trong năm nay. Nhưng sau họ, người chơi sẽ chào đón một “người đi rừng ham học hỏi” và “người đi đường giữa đầy nghệ thuật”.

Hai tướng bổ sung này đã được Lexi Gao, trưởng nhóm sản phẩm tướng tại Riot, tiết lộ ngắn gọn ở cuối video. Mặc dù vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về hai sự bổ sung bí ẩn vào nhóm tướng của LMHT , nhưng người chơi có thể thu thập một số thông tin về chúng từ những hình ảnh teaser của chúng. 

Tướng mới LMHT 1

Lâu đài ma cà rồng gắn liền với người đi rừng “đói khát và cáu kỉnh” mang một vẻ ngoài thô kệch thê lương, xứng danh một chủ nhân chết chóc nhưng sành sỏi. Tất nhiên, từ ma cà rồng trong thế giới Runeterra dễ dàng liên tưởng đến Vladimir, tên ác quỷ khát máu người phàm, và vòng tròn đỏ thẫm của hắn, một mệnh lệnh bí mật độc quyền của Noxus. Lâu đài, và những cư dân đói khát và cáu kỉnh của nó, sau đó có thể dễ dàng được đặt ở vùng ngoại ô đầy đá của Pháo đài Bất tử, khiến họ có khả năng trở thành cư dân của Noxus. Nhưng vẻ ngoài bị che giấu và cơn đói dữ dội của chúng có thể có nghĩa là chúng vừa mới thức tỉnh, mang đến Runeterra một sức mạnh quá lớn mà ngay cả Noxus cũng không thể xử lý được. 

Tướng mới LMHT 2

Dù chưa được Riot xác nhận, nhưng người chơi LMHT có thể dễ dàng đặt lâu đài và tòa tháp do họa sĩ vẽ ở Ionia. Sự kết hợp của hai cái cây ở lối vào được hình thành bởi một vòm vàng tự nhiên và bầu không khí trang nghiêm, nhưng yên bình xung quanh tòa nhà dường như chỉ ra Vùng đất Đầu tiên là nơi khởi nguồn của phép thuật.

Người chơi LMHT sẽ phải chờ thêm tin tức chính thức về hai vị tướng này sẽ ra mắt vào năm 2023. Nhưng trong thời gian chờ đợi, họ có thể mong sớm được gặp Milio và Naafiri trên Đấu Trường Công Lý.

Xem thêm: Thời gian bảo trì ngày 12/1 bản cập nhật 13.1 cho LMHT và DTCL
Xem thêm: Tyler1 nhận định Aurelion Sol sẽ là một vị tướng mất cân bằng sau khi được rework

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Sau kỳ nghỉ Tết, các fan truyện tranh Việt Nam sẽ được chào đón cực kỳ nhiều những tân binh cũng như gặp lại các "cựu binh" đình đám. Học Viện Siêu Anh Hùng, Dragon Ball Super, Iruma Giá Đáo, Blue Lock, One Punch Man,... tất cả những cái tên ấy cùng nhiều tác phẩm khác nữa đều sẽ góp mặt trong lịch phát hành manga mới tháng 2/2023 sau đây!

Giải trí
Lên đầu trang