LMHT: Tyler1 nhận định Aurelion Sol sẽ là một vị tướng mất cân bằng sau khi được rework

Tyler1 sau khi nhìn thấy được bộ kỹ năng làm lại của Aurelion Sol đã nhanh chóng nhận định rằng đây sẽ là một vị tướng mất cân bằng trong tương lai

Tyler1 là một trong những streamer nổi tiếng nhất của làng LMHT thế giới và anh thường có những đánh giá vô chính xác về trò chơi này khi bản thân đã gắn bó với sản phẩm của Riot Games từ rất lâu rồi. Cũng trong một buổi stream gần đây nhất, Tyler1 đã cùng người xem của mình đánh giá về bộ kỹ năng mới của vị tướng Aurelion Sol sau nhiều ngày chờ đợi.

Xem thêm: LMHT: Thời gian bảo trì ngày 12/1 bản cập nhật 13.1 cho LMHT và DTCL

Được biết đây là một đợt làm lại kỹ năng hoàn toàn của Ác Long Thượng GIới với mục đích đó là biến vị tướng này trông giống với một Ác Long hơn so với bộ kỹ năng trước đây của nó.

LMHT: Tyler1 nhận định Aurelion Sol sẽ là một vị tướng mất cân bằng

Sau khi nhìn thấy được bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol, Tyler1 đã không quên dành lời khen ngợi của mình cho đội ngũ thiết kế tướng của Riot Games. Nguyên do là bộ kỹ năng mới này trông vô cùng ấn tượng, đúng chất của một Ác Long thực sự so với phiên bản cũ của nó. Tuy nhiên nam streamer này cũng nhanh chóng nhận định rằng đây sẽ là một bộ kỹ năng khá khó để cân bằng nếu như nó chính thức cập bến máy chủ LMHT chính thức.

Cụ thể thì Tyler1 đã đưa ra những nhận xét rằng:

"Bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol trông cháy thật sự, tôi thề đấy"

"Dù hiệu ứng hình ảnh vô cùng hấp dẫn nhưng tôi lại tưởng tượng rằng nó rất khó để cân bằng được. Tương tự như những phiên bản rework trước đó, Aurelion Sol sẽ lại là một vị tướng rất khó để cân bằng. Sự thay đổi dành cho Aurelion Sol là vô cùng độc đáo, dù phiên bản rework chưa thật sự được ra mắt nhưng tôi thật sự sẽ dành một lượt cấm cho vị tướng này trong tương lai."

LMHT: Tyler1 nhận định Aurelion Sol sẽ là một vị tướng mất cân bằng

Phiên bản rework của Aurelion Sol được lấy nguồn cảm hứng từ quyền lực, sức mạnh của một Ác Long Thượng Giới thật sự trong cốt truyện của vị tướng này. Giờ đây Aurelion sẽ không còn phải tương tác với những ngôi sao bay xung quanh mình nữa, thay vào đó hắn ta sẽ triệu tập những ngôi sao từ trên trời để hủy diệt đối thủ.

Xem thêm: LMHT: Rell và Taric có thể tạo ra 46 tỷ tỷ chỉ số giáp nhờ vào bug mới tại Tiền Mùa Giải 2023

Điều đáng chú ý nhất đó chính là chiêu cuối, với tầm kỹ năng rộng, có thể làm choáng lẫn hất tung đối thủ khi có được đầy đủ điểm nâng cấp, Aurelion Sol chắc chắn sẽ cực kì có lợi thế trong những pha giao tranh lớn, nhở xảy ra ở bất kì nơi nào mà hắn ta góp mặt.

Hiện tại phiên bản làm lại của Aurelion Sol đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE của LMHT và chắc chắn sẽ sớm ra mắt tại máy chủ chính thức tại các phiên bản tiếp theo của trò chơi này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang