Night Walker - Bom tấn hành động mới của Nexon chính thức mở cửa server Hàn Quốc

Là một tựa game hoàn toàn mới và ít người biết đến, tuy nhiên Nexon đã chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt dự án game Night Walker đầy tiềm năng với lối chơi hành động cao và dành riêng cho nền tảng PC.

Night Walker - Bom tấn hành động mới của Nexon chính thức mở cửa server Hàn Quốc

Lần đầu được giới thiệu vào sự kiện G-Star 2022 vài tháng trước đây, nhà phát hành Nexon vừa mới mở giai đoạn đăng ký sớm cho tựa game nhập vai hoàn toàn mới mang tên Night Walker. Đặc biệt, đây được giới thiệu là game dành riêng cho PC và sẽ không có phiên bản mobile khiến cộng đồng game thủ khá hứng thú với một tựa game đầy thử thách theo đúng chất hardcore trước đây.

Được phát triển bởi A.Storm - cha để của các tựa game như HeroWarz và Building & Fighter, Night Walker sẽ có thể loại chiến đấu hành động nhanh và phong cách thế giới hiện đại/cyberpunk cực chất. Ngoài ra, tựa game ban đầu sẽ có tổng cộng 6 nhân vật với hơn 200 dungeon thử thách khác nhau.

Night Walker - Bom tấn hành động mới của Nexon chính thức mở cửa server Hàn Quốc 2

Với nhiều tựa game thành công ở Hàn Quốc và được mở cửa rộng rãi cho server quốc tế, chúng ta có thể hi vọng rằng tựa game mới này cũng sẽ theo xu hướng đó và không phải chờ đợi quá lâu để có thể tự trải nghiệm trực tiếp trong tương lai nhé.

Night Walker - Bom tấn hành động mới của Nexon chính thức mở cửa server Hàn Quốc 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Grand Theft Auto đã và đang là một trong những thương hiệu game nổi tiếng bậc nhất thế giới, đưa RockStar trở thành một trong những hãng game đình đám trong làng game quốc tế. Tuy nhiên liệu bạn có biết rằng đã từng có một dự án phim về Grand Theft Auto bị Rockstar bác bỏ trong tiếc nuổi hay không?

Game Offline
Lên đầu trang