LMHT: Riot Games công bố giá trị Quy đổi RP tại Việt Nam sau khi chuyển đổi máy chủ hoàn tất

Riot Games mới đây đã công bố về giá trị quy đổi RP sau khi máy chủ đã chính thức hoàn thành việc chuyển giao

Riot Games mới đây đã thông báo trên trang chủ chính thức của LMHT tại Việt Nam liên quan đến những thay đổi về mức quy đổi RP, tại thời điểm mà trò chơi này chính thức được trao quyền phát hành cho Riot. Được biết thông tin này được thông báo từ những câu hỏi của người chơi về máy chủ LMHT do Riot Games quản lý, ngoài việc chuyển đổi ra cũng có rất nhiều hững thông tin khác về vật phẩm mà cộng đồng cần quan tâm.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải và cài đặt client LMHT VNG mới nhất và thời gian khi nào máy chủ RIOT mở

Theo đó mức quy đổi của máy chủ Garena trước đây là 53 RP cho 1000 VNĐ, sau khi đổi sang máy chủ Riot Games thì nó sẽ tương ứng với 450 RP.

LMHT: Riot Games công bố giá trị Quy đổi RP tại Việt Nam

Tuy nhiên game thủ cũng không nên quá vui mừng, khi mà những trang phục của LMHT cũng thay đổi về mức giá để nó đồng đều hơn với những máy chủ ở các khu vực khác cũng thuộc quyền quản lý của Riot. Dù vậy sự thay đổi này cũng có một điểm lợi, đó chính là toàn bộ trang phục với nhiều độ hiếm khác nhau đều sẽ xuất hiện trong cửa hàng của LMHT, từ đó bạn sẽ không phải tham gia những sự kiện giới hạn để nhận các trang phục không có trong cửa hàng như trước.

Xem thêm: Aatrox đang là cái tên thống trị cả 3 trò chơi của Riot Games mà hắn xuất hiện

LMHT: Riot Games công bố giá trị Quy đổi RP tại Việt Nam

Hiện tại bài đăng của Riot Games đang có khá nhiều những lời bàn luận từ cộng đồng game thủ, hầu hết đều cảm thấy vui mừng vì họ sắp có thể mua được những trang phục từng được cho là hiếm, chỉ có thể nhận được từ các sự kiện của Garena mà thôi. Một số lại lo sợ rằng số lượng tiền mà họ bỏ ra để tậu trang phục trong tương lai sẽ không hề ít, khi mà Riot Games nổi tiếng là ít tổ chức những sự kiện khuyến mãi RP.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang