Skin mới của Overwatch 2 khiến người chơi dễ thua cuộc hơn khi sử dụng

Skin Medusa mới của Overwatch 2 đang được gắn mác "pay to lose" khi nó mang tới rất nhiều những khuyết điểm trong trận đấu.

Sự kiện sắp tới của Overwatch 2 có tên Battle for Olympus cuối cùng sẽ mở khóa toàn bộ những trang phục Hy Lạp của người chơi để họ có thể sắm được, nhưng cùng với đó thì skin của Widowmaker lại mang tới khá nhiều rắc rối.

Medusa Widowmaker 1

Trang phục trong Overwatch 2 không hề tăng sát thương cho nhân vật, chỉ đơn giản là một loại mỹ phẩm mà thôi. Tuy nhiên, trong thời gian qua thì cộng đồng đã nổ ra tranh luận về việc một số skin có thể ảnh hưởng tới lối chơi của các game thủ sử dụng chúng. Với một số có hiệu ứng độc đáo và một số khác bao gồm cả lời thoại đặc biệt, đôi khi người chơi sẽ mất cảnh giác với chúng. Skin Widowmaker Medusa mới nhất dường như đang tạo ra một vấn đề còn nghiêm trọng hơn thế.

Medusa Widowmaker 2

Trong một bài đăng trên Twitter, streamer Kephrii đã giải thích về sự bất tiện mà skin mới này mang lại cho người dùng. Về cơ bản, trang phục này tạo ra nhiều tiếng ồn tới mức người chơi rất khó nghe thấy tiếng bước chân của kẻ thù - một nhược điểm rất lớn đối với người chơi Widowmaker. Bên cạnh đó, kẻ địch có thể nghe thấy tiếng của những con rắn phát ra từ trang phục này, từ đó dễ dàng phát hiện vị trí của Widowmaker và nhanh chóng hạ gục cô nàng.

Medusa Widowmaker 3

Vẫn chưa có lời giải thích nào từ Blizzard về việc cập nhật lại âm thanh của skin này hay không. Và cho tới lúc đó, có lẽ nên tránh sử dụng trang phục này trong các trận đấu xếp hạng của bạn trừ khi bạn muốn nó trở nên khó khăn hơn.

Xem thêm: Widowmaker bị tẩy não có thể là sự kiện quan trọng trong chế độ PvE
Xem thêm: Top 20 nhân vật trong game có nhiều "fanart" nhất trên Rule34

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang