Genshin Impact: Leaker rò rỉ thông tin về sự xuất hiện của hai vị Thủy Thần cho cốt truyện Fontaine

Theo như leaker này cho biết, tạo hình của hai vị Thủy Thần cũng sẽ có nhiều điểm tương đồng với trò chơi Honkai Impact của Hoyoverse

Hiện tại Genshin Impact đang đi đến những cốt truyện xung quanh vùng đất Sumeru và người hâm mộ đã biết thêm được rất nhiều những câu chuyện liên quan đến Teyvat thông qua vị thần Trí Tuệ - Tiểu Vương Kusunali. Tuy nhiên sau khi biết được không ít những bí mật liên quan đến Teyvat thì giờ đây, cộng đồng người hâm mộ đang mong chờ vào hơn vào những thông tin về những vùng đất mới, điển hình nhất chính là Fontaine, vùng đất của Thủy Thần.

Genshin Impact: Leaker rò rỉ thông tin về sự xuất hiện của hai vị Thủy Thần cho cốt truyện Fontaine

Và mới đây thì một leaker trên Twitter có tên Xwides đã đăng tải một loạt những thông tin liên quan đến Thủy Thần của Fontaine đã tạo nên sự chú ý lớn lao từ cộng đồng. Điều thú vị ở đây đó là tương tự như Sumeru thì tại Fontaine cũng có sự xuất hiện của 2 vị Thủy Thần, một đã không còn tồn tại và một hiện đang đương nhiệm.

Theo như leaker Xwides này cho biết thì tạo hình của cả 2 vị Thủy Thần có nhiều điểm tương đồng với các nhân vật trong tựa game Honkai Impact 3rd. Đây cũng không phải là một điều quá xa lạ khi mà không ít những nhân vật của Genshin Impact được lấy nguồn cảm hứng từ trò chơi này.

Genshin Impact: Leaker rò rỉ thông tin về sự xuất hiện của hai vị Thủy Thần cho cốt truyện Fontaine 2

Với những mô tả từ leaker này thì cựu Thủy Thần có một vẻ ngoài tương đồng với Seele, một trong những nhân vật rất được yêu thích trong Honkai Impact, với thân thành nhỏ nhắn, mái tóc màu xanh đen như hòa vào bầu trời đêm. Tính cách của vị cựu thần này vô cùng mưu mô, xảo quyệt và thông tin hiện tại cho thấy rằng vị Thủy Thần này đã không còn nữa

Genshin Impact: Leaker rò rỉ thông tin về sự xuất hiện của hai vị Thủy Thần cho cốt truyện Fontaine 3

Thủy Thần đương nhiệm được mô tả là có ngoại hình giống với Durandal, ,một người phụ nữ trưởng thành với mái tóc vàng ánh kim, hòa vào bầu trời xanh ban ngày. Cô cũng khoác lên mình một bộ giáp chiến đấu và sở hữu tính cách vô cùng thẳng thắn, nghiêm túc.

Genshin Impact: Leaker rò rỉ thông tin về sự xuất hiện của hai vị Thủy Thần cho cốt truyện Fontaine 4

Với những thông tin này đã tạo nên khá nhiều những ý kiến tranh luận từ game thủ xung quanh tạo hình của Thủy Thần tiền nhiệm lẫn đương nhiệm. Hầu hết đều thắc mắc rằng không biết liệu cốt truyện của trò chơi sẽ thay đổi theo hướng nào, liệu Hoyoverse có đang lạm dụng lối dẫn truyện có sự góp mặt của các vị thần tiền nhiệm và đương nhiệm như cách mà họ đã làm với Sumeru hay không?

Tất nhiên có khá nhiều người vẫn thể hiện sự vui mừng của mình, nguyên do là vì Thủy Thần đương nhiệm chắc chắn là một nhân vật 5 sao chơi được. Mà với tạo hình giống với Durandal - một Vallk rất được ưa chuộng bởi cộng đồng Honkai Impact - thì Hoyoverse chỉ cần mang cho cô nàng một bộ kỹ năng hữu dụng, chắc chắn doanh thu của Thủy Thần sẽ không hề thua kém gì Lôi Thần và Thảo Thần.

Dù vậy đây cũng chỉ là những thông tin chưa chính thức từ Hoyoverse và người xem cũng không nên quá tin tưởng vào những leak này để rồi cảm thấy thất vọng về sau này.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang