Genshin Impact: Leaker Trung Quốc hé lộ thiết kế skin mới cho Klee, Kaeya và nhân vật mới quá giống Cò Tiên Nhân

Dù là thông tin còn khá mới, tuy nhiên các leaker Genshin Impact đã tung các bản leak hình ảnh trang phục mở bán tiếp theo của Klee và Kaeya, đồng thời tung luôn cả thiết kế của một nhân vật bí ẩn sắp xuất hiện tại Liyue - với nhiều điểm rất giống với Cò Tiên Nhân nổi tiếng của game thủ.

Genshin Impact: Leaker Trung Quốc hé lộ thiết kế skin mới cho Klee, Kaeya và nhân vật mới quá giống Cò Tiên Nhân

Cụ thể hơn, các leaker đã tìm thấy khá nhiều file ẩn trong bản cập nhật máy chủ thử nghiệm Beta 3.4 của Genshin Impact. Theo đó, chúng ta sẽ có 2 trang phục mới tiếp theo dành cho Klee và Kaeya trong một sự kiện trong tương lai tại Mondstadt.

Đầu tiên, trang phục của Klee đã được hé lộ rất sớm với skin được miêu tả "theo phong cách của Alice" mẹ cô bé. Trang phục cũng được miêu tả khá giống với phong cách Halloween (dù ngay trong đầu năm), nhưng bạn có thể thấy đây là ảnh được trace gần như giống với bản gốc (nếu leak này chính xác).

Genshin Impact: Leaker Trung Quốc hé lộ thiết kế skin mới cho Klee, Kaeya và nhân vật mới quá giống Cò Tiên Nhân 2

Đối với Kaeya, leaker dù chưa tung hình ảnh nào nhưng đã xác nhận rằng anh sẽ là nhân vật 4 sao có skin chung với Klee sắp tới.

Genshin Impact: Leaker Trung Quốc hé lộ thiết kế skin mới cho Klee, Kaeya và nhân vật mới quá giống Cò Tiên Nhân 3

Leak quan trọng nhất trong đợt này có lẽ là dạng hình người của Cò Tiên Nhân. Theo leaker, nhân vật bí ẩn này sẽ xuất hiện trong sự kiện tại Liyue với miêu tả thiết kế như sau:

  • Nhân vật nữ cao to hệ Phong
  • Tóc đen + mắt kính gọng màu đỏ
  • Áo ôm bó sát người kèm dạt áo hoa vải hình lông vũ
  • Ruy băng bay bổng
  • Giày cao gót và tất ôm bó sát chân
  • Dạng người của Cò Tiên Nhân - chưa rõ sẽ có thể thành nhân vật hay không.

Genshin Impact: Leaker Trung Quốc hé lộ thiết kế skin mới cho Klee, Kaeya và nhân vật mới quá giống Cò Tiên Nhân 4

Nếu bạn không nhớ, trong clip game giới thiệu qua các nhân vật của Liyue trước đây thì có từng lướt qua một nhân vật nữ trẻ tuổi khá bí ẩn. Dù nhiều người cho rằng đây là Bình Lão Lão, tuy nhiên phía nhân viên miHoyo đã từng được hỏi và cho rằng đây là Cò Tiên Nhân thời còn trẻ chứ không phải ai khác cả.

Genshin Impact: Leaker Trung Quốc hé lộ thiết kế skin mới cho Klee, Kaeya và nhân vật mới quá giống Cò Tiên Nhân 5

Dù đây là các thông tin leak có độ lớn "động trời" về hướng phát triển của Genshin Impact và khó có thể chính xác, tuy nhiên các leaker lớn tại Trung Quốc cũng đã xác nhận về độ chính xác của các leak này và càng khiến mọi người thêm rối trí (và mong chờ nhiều hơn). Hãy cùng chờ xem tin chính thức của Hoyoverse như thế nào trong thời gian tới nhé.

Genshin Impact: Leaker Trung Quốc hé lộ thiết kế skin mới cho Klee, Kaeya và nhân vật mới quá giống Cò Tiên Nhân 6

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khán giả hết lời ca ngợi The Last Of Us HBO vì chuyện tình đồng tính giữa hai người đàn ông!

Khán giả hết lời ca ngợi The Last Of Us HBO vì chuyện tình đồng tính giữa hai người đàn ông!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Những năm gần đây, việc các tựa phim liên tục sử dụng yếu tố LGBTQ+ đã khiến khán giả khá khó chịu. Tuy nhiên, trường hợp của The Last Of Us live-action có vẻ đang làm được điều ngược lại khi mà mối tình đồng tính nam giữa Bill và Frank nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người xem trên thế giới.

Phim Ảnh
Lên đầu trang