Throne and Liberty - Cha đẻ bom tấn BnS giới thiệu dự án game thế giới mở mới

Với mong muốn tạo nên một bom tấn mới theo chân thành công của BnS trước đây, Throne and Liberty đã được NCsoft giới thiệu gameplay và một số tính năng khá nổi bật.

Throne and Liberty - Cha đẻ bom tấn BnS giới thiệu dự án game thế giới mở mới

Vừa được mở cửa trang chủ chính thức, Throne and Liberty cũng đã được tung trailer giới thiệu từ nhà phát triển chính của dự án này. Dưới lời giới thiệu của Kim Taek-jin - CEO của NCSOFT và COO của dự án Throne and Liberty hiện tại, các tính năng mới của dự án này đã xuất hiện khá đủ trong trailer này.

Theo đó, Throne and Liberty sẽ có lối chơi thế giới mở để game thủ tự do khám phá thế giới, săn đón boss và quái vật bên ngoài. Bên cạnh đó, thế giới sẽ thay đổi thời tiết và ngày đêm liên tục nhằm tạo điều kiện khác nhau cho game thủ để tìm và săn boss hiệu quả hơn theo hiệu ứng bên ngoài của thế giới.

Throne and Liberty - Cha đẻ bom tấn BnS giới thiệu dự án game thế giới mở mới 2

Ngoài ra, các nhân vật sẽ không bị bó buộc vào một class cố định mà sẽ tùy chỉnh thay đổi lối chơi theo loại vũ khí mà bạn chọn sử dụng. Game thủ có thể phối hợp cùng lúc 2 vũ khí khác nhau nhằm tạo ra những combo và lối chơi độc nhất riêng cho mình.

Throne and Liberty - Cha đẻ bom tấn BnS giới thiệu dự án game thế giới mở mới 3

Đáng tiếc thay, Throne and Liberty vẫn chưa có ngày ấn định ra mắt chính thức và có thể vẫn còn đang trong quá trình phát triển (đúng với phong cách chậm mà chắc của NCsoft). Hãy cùng chờ đợi các thông tin mới nhất cùng Lag.vn nhé.

Throne and Liberty - Cha đẻ bom tấn BnS giới thiệu dự án game thế giới mở mới 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang