Fortnite được nâng cấp đồ họa như mơ với công nghệ Unreal Engine 5 tiên tiến

Rất nhiều người chơi Fortnite đã không khỏi vui mừng khi mà trò chơi đã được nâng cấp đồ họa nhờ vào công nghệ Unreal Engine 5 tân tiến nhất

Có thể thấy được rằng tham vọng của Epic Games đó chính là liên tục nâng cấp đồ họa của những sản phẩm game mà hãng đang sở hữu, thông qua việc ứng dụng công nghệ Unreal Engine 5 vào chúng trong thời gian tới. Và với công nghệ Unreal Engine 5 thì trò chơi Fortnite đã có thể thay đổi một cách chóng mặt trước sự bất ngờ của cộng đồng game thủ.

Fortnite được nâng cấp đồ họa như mơ với công nghệ Unreal Engine 5 tiên tiến

Bản cập nhật Chương 4 của Fortnite đã ứng dụng công nghệ đồ họa mới này và tạo nên một sự hưởng ứng tích cực từ các game thủ. Với đợt nâng cấp lần này, người chơi Fortnite sẽ có cho mình một nền đồ họa 3D ấn tượng đến không ngờ. Dù vậy phía Epic cũng thông báo rằng việc bật các chế độ nâng cấp đồ họa có thể khiến cho hiệu suất của game giảm đi và cấu hình máy của game thủ phải thật sự ổn định.

Fortnite được nâng cấp đồ họa như mơ với công nghệ Unreal Engine 5 tiên tiến 2

Hệ thống đồ họa của Fortnite  sau khi được nâng cấp đã giúp cho màu sắc, phản chiếu của game trở nên đẹp mắt hơn. Đối với một chiếc máy PC phổ thông và để chế độ đồ họa ở mức trung mình, bạn sẽ có thể đạt được tốc độ khung hình rơi vào khoảng 75fps (75 khung hình mỗi giây). Còn nếu người chơi có điều kiện và bật chế độ cao nhất, việc đạt ngưỡng 144fps là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Fortnite được nâng cấp đồ họa như mơ với công nghệ Unreal Engine 5 tiên tiến 3

Nhiều game thủ đánh giá rằng đây là một quyết định vô cùng đúng đắn đến từ phía Epic Games, tại thời điểm mà làng game thế giới đang chịu ảnh hưởng lớn bởi những bom tấn có đồ họa cực đẹp mắt như Cyberpunk 2077, Elden Ring hay God of War Ragnarok. Sự khắc phục về mặt đồ họa này sẽ giúp cho Fortnite có thể cạnh tranh tốt hơn trong làng game thế giới, tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang