Top 10 tựa game FPS đáng mong đợi trong năm 2023 (P2)

Tiếp nối cho phần 1 là những cái tên không hề kém cạnh một chút nào được ra mắt vào năm sau.

Phần trước: Top 10 tựa game FPS đáng mong đợi trong năm 2023 (P2)

6. I.G.I Origins

Top 10 FPS 2023 1

Vào năm 1980, Chiến tranh Lạnh đang cân bằng một cách bấp bênh bên bờ vực xung đột toàn diện. Giờ đây, bạn phải xâm nhập vào một thế giới đầy biến động và thao túng của hoạt động gián điệp đầy nguy hiểm - theo cách của bạn. Bạn phải lập kế hoạch và thực hiện các nhiệm vụ để chống lại kẻ thù đang âm mưu mở ra một cuộc chiến tranh hạt nhân tổng lực bằng tất cả những gì mình có.

Trong I.G.I Origins, người chơi sẽ đi sâu vào nguồn gốc của Viện Trí tuệ Toàn cầu, đây là tựa game sẽ giúp bạn tưởng tượng lại kẻ tiên phong của thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất chiến thuật, phần tiền truyện của Project IGI năm 2000.

7. HYENAS

Top 10 FPS 2023 2

HYENAS là game bắn súng góc nhìn thứ nhất khoa học viễn tưởng nhiều người chơi , trong đó bạn hợp tác với 2 người chơi khác để đánh cắp vật phẩm trên bản đồ. Nó trông giống như sự kết hợp giữa Apex LegendsBioshock - hãy nghĩ đến một game battle royale được thu nhỏ lại, tiêm DNA của Borderlands và bị đẩy vào một nhà tù phi thuyền vũ trụ giống như một trung tâm mua sắm.

Hyenas chuẩn bị ra mắt trên PS5, PS4, Xbox Series X, Xbox One và PC vào năm 2023. Đây sẽ là trò chơi đầu tiên của Creative Assembly được phát triển cho các hệ máy thế hệ mới.

8. Atomic Heart

Top 10 FPS 2023 3

Atomic Heart là một FPS hậu khải huyền khác như một phần của dự án đầu tay của nhà phát triển người Nga Mundfish. Trò chơi diễn ra ở Liên Xô vào năm 1955 nhưng được cải biên một chút, nơi người máy và các cỗ máy tự động khác đã trở thành một phần cơ bản của xã hội loài người. Mọi thứ trở nên tồi tệ khi những cỗ máy này trở nên bất hảo, buộc người chơi phải chấm dứt sự hỗn loạn.

Bạn phải học cách sử dụng các khả năng chiến đấu được cấp bởi chiếc găng tay thử nghiệm của bạn, kho kiếm và vũ khí; từ đó chiến đấu cho cuộc sống của chính mình trong các cuộc chạm trán bùng nổ và điên cuồng. Hãy điều chỉnh phong cách chiến đấu của bạn cho từng đối thủ đặc biệt. Kết hợp các kỹ năng và tài nguyên của bạn, sử dụng môi trường và nâng cấp thiết bị của bạn để vượt qua các thử thách và chiến đấu vì điều tốt đẹp.

9. Redfall

Top 10 FPS 2023 4

Redfall là một tựa game FPS thế giới mở của Arkane Austin, đội ngũ từng đoạt giải thưởng với Prey and Dishonored. Thị trấn trên đảo Redfall, Massachusetts, đang bị bao vây bởi quân đoàn ma cà rồng, những kẻ đã che khuất mặt trời và cắt đứt người dân khỏi thế giới bên ngoài.

Khám phá thế giới mở và đắm mình trong một chiến dịch câu chuyện sâu sắc khi bạn làm sáng tỏ bí ẩn đằng sau sự xuất hiện của ma cà rồng. Liên minh với một số ít người sống sót chống lại những sinh vật đe dọa làm khô cạn thị trấn là tất cả những gì bạn phải làm, và nên làm.

10. Witchfire

Top 10 FPS 2023 5

Witchfire là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất được tạo ra từ ​​những người sáng tạo nên PainkillerBulletstorm. Một roguelite dành cho những người ghét roguelite, trò chơi mang đến trải nghiệm chơi trò chơi đầy thử thách nhưng thỏa mãn và có nhiều con đường dẫn đến chiến thắng.

Được trang bị vũ khí kỳ lạ và ma thuật ngoại giáo, người chơi phải săn lùng một phù thủy quyền năng đang nắm giữ chìa khóa cứu rỗi chính mình và những người khác.

Xem thêm: Riot Games và Ubisoft cùng tạo ra một hệ thống chống hack nhờ vào công nghệ AI
Xem thêm: Oath of Peak - tựa game MMORPG có tính năng hẹn hò chính thức mở đăng kí toàn cầu

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang