Cộng đồng cho rằng Garena đang có ý định tận thu trước khi LMHT được Riot tiếp quản

Khi mà LMHT sắp về lại tay của Riot Games thì cộng đồng game thủ nhận thấy Garena đang cố gắng tận thu bằng một sự kiện đầy những cú lừa

Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa thôi thì LMHT sẽ chính thức được trao trả về cho Riot Games tại những khu vực được Garena quản lý. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Riot Games sẽ toàn quyền quản lý toàn bộ các khu vực LMHT trên thế giới. Cũng bởi vì điều này nên những game thủ tại VCS (Việt Nam) và PCS (châu Á Thái Bình Dương) đã nhanh chóng thực hiện việc chuyển đổi tài khoản để có thể tiếp tục chơi LMHT trong tương lai.

Xem thêm: Tổng hợp tất cả lỗi thường gặp trong LMHT và cách sửa lỗi mới nhất

Cộng đồng cho rằng Garena đang có ý định tận thu trước khi LMHT được Riot tiếp quản

Tuy nhiên một số game thủ tại khu vực PCS mới đây đã phát hiện ra rằng phía Garena đang có ý định "tận thu" trước khi trao trả LMHT cho Riot Games. Cụ thể thì một sự kiện cuối năm dành cho cộng đồng game thủ tại Phillipines đã được tổ chức, mang tên GGarena. Tại sự kiện này, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu loạt trang phục cao cấp với giá rẻ không ngờ, tuy nhiên mọi chuyện lại không được tốt đẹp như mọi người vẫn nghĩ.

Cộng đồng cho rằng Garena đang có ý định tận thu trước khi LMHT được Riot tiếp quản

Theo đó người chơi phát hiện ra rằng Garena đã không ghi rõ thông tin của những sản phẩm mà mình mở bán, khi mà các trang phục được đặt lẫn lộn với khung giao diện bình thường, bao gồm những loại vật phẩm mà hiếm game thủ nào ưa chuộng.

Xem thêm: LMHT: Máy chủ Việt Nam vừa mở cửa đã gặp lỗi liên tục khiến người chơi lo lắng

Do đó các game thủ đã cho rằng Garena đang có ý đồ tạo nên sự nhầm lẫn của các game thủ, nhất là đối với những ai đang nôn nóng dốc hầu bao sở hữu những trang phục của các vị tướng mình yêu thích trước khi LMHT về tay Riot Games.

Cộng đồng cho rằng Garena đang có ý định tận thu trước khi LMHT được Riot tiếp quản

Hiện tại vẫn còn có khá nhiều hoài nghi từ cộng đồng game thủ vì không biết liệu Riot Games hay Garena, ai sẽ là nhà phát hành tốt hơn dành cho khu vực VCS và PCS. Không ít người cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi phải chia tay với những sự kiện của Garena trong năm 2023 sắp tới.

Dù vậy đông đảo game thủ quốc tế cũng đã lên tiếng khẳng định rằng việc chơi tại máy chủ của Riot Games sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn, người chơi sẽ không phải chịu cảnh không thể mua các trang phục đặc biệt khi chúng luôn bị giới hạn tại các khu vực mà Garena quản lý. Chưa kể Riot Games khi nắm quyền quản lý sẽ có nhiều động thái đầu tư hơn cho VCS, PCS trên những đầu trường quốc tế.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang