Fan hâm mộ tự thiết kế lại phản ứng hệ Nham trong Genshin Impact

Một người hâm mộ Genshin mới đây đã tự tay thiết kế lại các phản ứng hệ Nham trong Genshin Impact để cải thiện cho nguyên tố cô đơn này và được đông đảo người chơi thấy thú vị.

Đã từ lâu, các nguyên tố cô đơn trong Genshin Impact là Phong và Nham đã không được người chơi sủng ái quá nhiều vì sự thiếu phản ứng của họ. Ở Phong thì còn đỡ vì ít ra nó còn khả năng khuếch tán, nhưng Nham thì chỉ có Kết Tinh mà thôi.

Nhưng so về độ scale sát thương thì đây là nguyên tố có lượng sát thương đầu ra rất tốt khi được buff sát thương lớn hơn nhiều so với các hệ khác để bù đắp cho sự thiếu hụt phản ứng, và các nhân vật cũng dễ build hơn khi tập trung chủ yếu vào chỉ số phòng thủ. Mới đây, nhằm cứu vãn tình thế cho hệ Nham hay đơn giản hơn là thỏa trí tưởng tượng, một người chơi Genshin với nickname conspiracie  đã "tái cơ cấu" hệ Nham để phản ứng được với các nguyên tố khác và đăng tải lên diễn đàn Reddit, chi tiết như sau:

Tái cơ cấu hệ Nham thành nguyên tố có khả năng cung cấp CC.

Hệ Nham đang thiếu đi sự hứng thú vì khả năng không tương tác với các nguyên tố khác, điều này khiến hệ Nham trở nên ít được tin dùng hơn và đội hình thuần Nham cũng ít được ngưỡng mộ. Những khả năng tương tác dưới đây sẽ thêm hiệu ứng CC vào hệ Nham khi nó tác dụng với các hệ khác, khiến cho việc kết hợp 1-2 nhân vật hệ Nham trở nên thú vị hơn để sử dụng.

Nham Genshin 1

Trói Chân (Nham + Thảo): Bất động kẻ thù trong thoáng chốc, thời gian bất động tỉ lệ thuận với TTNT

Xói Mòn (Nham + Thủy): Làm chậm kẻ thù trong 2 giây. Tốc độ làm chậm gia tăng theo TTNT.

Trói Chân (Nham + Lôi): Câm lặng kẻ thù trong thoáng chốc. Kẻ thù bị câm lặng không thể gây sát thương nguyên tố. Thời gian câm lặng tỉ lệ thuận với TTNT của nhân vật

Lốc (Nham + Phong): Hất tung kẻ thù lên không trung trong thoáng chốc (Không phải Trăn Trối). Kẻ thù bị hất tung không thể gây sát thương từ các đòn đánh thường. Thời gian của lốc tỉ lệ thuận với TTNT của nhân vật.

Đóng Băng Tạm Thời (Nham + Băng): Đóng băng kẻ thù trong thoáng chốc. Kẻ thù bị đóng băng sẽ không thể tự phá vỡ trói buộc. Thời gian đóng băng tỉ lệ thuận với TTNT của nhân vật.

Phá Hủy (Nham + Hỏa): Các đòn đánh sẽ kích hoạt phản ứng Phá Hủy, gây thêm sát thương cho kẻ thù bị ảnh hưởng bởi nguyên tố Hỏa hoặc Nham. Thời gian kéo dài hiệu ứng tỉ lệ thuận với TTNT của nhân vật.

Nham Genshin 3

Dưới phần bình luận, rất nhiều người chơi main đội hình Nham đã đặt ra câu hỏi "TTNT là gì?" và thực sự thì các nhân vật hệ Nham liệu có ai cần TTNT? Có lẽ là Gorou với khả năng tăng sức mạnh cho các tấm Khiên Kết Tinh mà thôi. 

Vậy, liệu thực sự thì hệ Nham có phải đang quá thua thiệt so với các nhân vật hệ khác trong Genshin Impact hay không?

Xem thêm: Tổng hợp những thứ chỉ có game thủ đời đầu biết đến - Bản 1.0 đầy hoài niệm
Xem thêm: Toukabou Shigure - vũ khí mới trong Genshin Impact phù hợp cho ai?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Sau kỳ nghỉ Tết, các fan truyện tranh Việt Nam sẽ được chào đón cực kỳ nhiều những tân binh cũng như gặp lại các "cựu binh" đình đám. Học Viện Siêu Anh Hùng, Dragon Ball Super, Iruma Giá Đáo, Blue Lock, One Punch Man,... tất cả những cái tên ấy cùng nhiều tác phẩm khác nữa đều sẽ góp mặt trong lịch phát hành manga mới tháng 2/2023 sau đây!

Giải trí
Lên đầu trang