LMHT: Máy chủ Việt Nam vừa mở cửa đã gặp lỗi liên tục khiến người chơi lo lắng

Dù đã mở cửa trở lại sau quãng thời gian bảo trì dài dẵng nhưng máy chủ LMHT vẫn gặp khá nhiều lỗi gây khó chịu cho game thủ trải nghiệm

Vừa qua thì cộng đồng LMHT đã không khỏi xôn xao khi mà máy chủ LMHT Việt Nam đã phải bào trì đột xuống, thậm chí kéo dài hơn 30 giờ đồng hồ và đây cũng là lần bảo trì lâu nhất từ trước đến nay. Và mới đây thì máy chủ LMHT cũng đã chính thức mở cửa trở lại trước sự vui mừng của cộng đồng game thủ Việt Nam.

Xem thêm: Tổng hợp tất cả lỗi thường gặp trong LMHT và cách sửa lỗi mới nhất

LMHT: Máy chủ Việt Nam vừa mở cửa đã gặp lỗi liên tục khiến người chơi lo lắng

Tuy nhiên đúng như với những gì mà cộng đồng dự đoán, việc có một lượng lớn game thủ truy cập trong cùng một thời điểm máy chủ mở cửa đã khiến cho LMHT gặp nhiều vấn đề. Điển hình nhất là mới đây, những trận đấu có thười gian vào trận cực kì lâu, dài hơn so với thời gian thông thường ở cá Xếp hạng, đấu thường lẫn ARAM.

Xem thêm; LMHT: Bengi giải thích lý do để Faker có thể thi đấu chuyên nghiệp đỉnh cao bền vững nhiều năm trời

Nhanh chóng nhiều game thủ đã lên tiếng phàn nàn về vấn đề này trên những hội nhóm LMHT và nhận về không ít những bình luận đồng tình bởi đây là tình trạng mà người chơi nào cũng gặp phải.

LMHT: Máy chủ Việt Nam vừa mở cửa đã gặp lỗi liên tục khiến người chơi lo lắng

 Với việc phải bảo trì một khoản thời gian dài nhưng vẫn gặp lỗi, nhiều người chơi lo ngại rằng phía Garena sẽ lại một lần nữa để khắc phục những lỗi hiện có trong game, tại thời điểm mà việc chuyển giao máy chủ LMHT đang rất gần kề rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang