LMHT: Bengi giải thích lý do để Faker có thể thi đấu chuyên nghiệp đỉnh cao bền vững nhiều năm trời

HLV Bengi mới đây đã chia sẻ những nguyên nhân giúp cho Faker có thể có chỗ đứng vững vàng trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp một khoản thời gian dài

Bengi chính thức trở thành HLV Trưởng của T1 sau khi LCK Mùa Hè 2022 kết thúc và điều này cũng đánh dấu một khoảng thời gian khá lâu thì T1 mới có được một HLV tầm cỡ như Bengi. Anh cùng với Faker đã nhiều lần cùng nhau giành lấy không ít những danh hiệu cao quý, mà điển hình nhất chính là những chiếc cúp CKTG

Cũng bởi vì lý do này nên ban lãnh đạo của T1 cũng muốn rằng đội tuyển sẽ có được "ADN Vô địch" từ cả Bengi lẫn Faker, từ đó giành lấy nhiều danh hiệu hơn trong tương lai.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng phẫn nộ khi Zeka nhận được giải Player of the Year mà không phải Faker, Ruler

LMHT: Bengi giải thích lý do để Faker có thể thi đấu chuyên nghiệp đỉnh cao

Cho mùa giải 2023 sắp tới, Ban lãnh đạo vẫn tiếp tục bổ nhiệm Bengi trở thành HLV Trưởng của đội tuyển với mong muốn có thể tiếp tục dẫn dắt T1 giành lấy nhiều chiến thắng hơn trong các giải đấu chuyên nghiệp, cả quốc nội lẫn cả đấu trường quốc tế.

Có thể thấy được rằng màn thể hiện của Bengi không làm cho người hâm mộ thất vọng khi anh đã đưa ra khá nhiều những phương án chiến thuật vô cùng độc đáo. Chỉ tiết tại trận Chung kết của CKTG 2022, chỉ với một sai lầm nhỏ khi đưa con bài Aatrox cho Kingen đã khiến cho T1 một lần nữa lỡ hẹn với chức vô địch.

LMHT: Bengi giải thích lý do để Faker có thể thi đấu chuyên nghiệp đỉnh cao

Trong một chia sẻ mới nhất của Bengi, anh cũng cho biết rằng bản thân đã phân công đầy đủ nhiệm vụ cho toàn bộ thành viên thuộc Ban huấn luyện của đội. Tất nhiên mục tiêu duy nhát của anh đó là giúp T1 giành được càng nhiều danh hiệu càng tốt, đặc biệt là những danh hiệu quốc tế và anh sẽ nỗ lực để hiện thực hóa chúng.

Xem thêm: Tổng hợp danh sách các tuyển thủ nhận giải trong LCK Awards 2022

Và trong buổi phỏng vấn, Bengi đã được đặt câu hỏi liên quan đến sự nghiệp đầy thăng trầm nhưng vô cùng lẫy lừng của Faker. Nhanh chóng anh đã nhận định về người đồng đội của mình rằng:

"Vào thời điểm chúng tôi cùng nhau vô địch CKTG, cậu ấy còn rất trẻ. Nhưng ở hiện tại, cậu ấy là một trong những tuyển thủ lớn tuổi nhất LCK và có thể là cả CKTG. Cậu ấy đã tự kiềm chế bản thân rất nhiều, tự quản lý chính mình để có thể thi đấu chuyên nghiệp lâu dài như vậy".

LMHT: Bengi giải thích lý do để Faker có thể thi đấu chuyên nghiệp đỉnh cao

Những điều Bengi chia sẻ đều là thứ mà người hâm mộ hoàn toàn có thể nhìn thấy được, bởi Faker luôn thể hiện bản thân là một tuyển thủ mang thái độ chuyên nghiệp, nghiêm túc trong công việc của mình. Nhờ vào sự chuyên nghiệp và luôn biết tự kiềm chế bản thân nên anh đã có thể trụ vững trong làng LMHT chuyên nghiệp suốt một thời gian dài, trong khi các tuyển thủ trẻ tuổi đang phải nỗ lực rất nhiều nhằm có được cái danh xưng "người kế vị Faker".

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang