LMHT: Fan LPL buồn lòng khi EDG đang thể hiện thái độ lạnh nhạt với Scout

Dù Scout là một "công thần" của EDG nhưng đội tuyển này lại có thái độ thờ ơ, lạnh nhạt với anh chàng tuyển thủ người Hàn này

Trong những ngày gần đây, những người hâm mộ tại LPL đang hướng sự chú ý của bản thân đến câu chuyên lùm xùm giữa Scout và đội tuyển EDG. Cụ thể thì mối quan hệ giữa 2 bên đang có nguy cơ rạn nứt khi mà đội tuyển EDG đang bị tố chèn ép tuyển thủ của mình bằng một hợp đồng 1+1, trong khi đó thì Scout vẫn không quan tâm vấn đề kiện tụng và mong muốn được gia nhập vào LNG.

Xem thêm: DRX Rascal: "T1 và DWG KIA có vẻ như là hai đội mạnh nhất"

Khi mà câu chuyện lùm xùm đang càng ngày càng trở nên căng thẳng thì cả 2 bên vẫn quyết định giữ im lặng. Hiện tại những gì mà người hâm mộ thắc mắc đó là không biết liệu EDG đang có ý định gì, khi mà đội tuyển liên tục thông báo những tân binh cho mùa giải 2023 nhưng lại không hề nhắc đến bất kì thông tin nào về Scout.

LMHT: Fan LPL buồn lòng khi EDG đang thể hiện thái độ lạnh nhạt với Scout

Những người hâm mộ Trung Quốc đã phải hóng những tin tức từ truyền thông Hàn Quốc, mà mới đây nhất thì trang Daily Esports đã thông báo rằng Scout sẽ thi đấu cho LNG ở mùa giải mới. Còn phía EDG thì đang nhận về không ít những lời chỉ trích khi cố tình làm khó Scout thông qua bản hợp đồng của đội tuyển này.

Xem thêm: LMHT: Xôn xao những thẻ bài tuyển thủ LPL có giá đắt đỏ, phải bỏ ra 340 triệu đồng mới có thẻ của TheShy

Chưa kể đội tuyển này còn công khai mang FoFo về với đội như một cách thể hiện thái độ rằng họ không cần đến Scout nữa. Nếu đây là sự thật thì EDG thật sự đáng trách, bởi Scout đã cống hiến rất nhiều cho những thành công mà đội tuyển này từng gặt hái được. 

Gia nhập vào EDG từ ngày 23/3/2016, Scout đã thi đấu dưới màu áo của đội tuyển này tổng cộng 781 trận đấu, có được 487 trận thắng và có tộc cộng 165 MVP. EDG có thể sở hữu ngôi vương CKTG 2021 là nhờ một phần lớn công lao của Scout.

LMHT: Fan LPL buồn lòng khi EDG đang thể hiện thái độ lạnh nhạt với Scout

Nhưng với những gì mà EDG thể hiện lúc này khiến cho người hâm mộ không thể nào buồn lòng hơn. Câu chuyện tuyển thủ mâu thuẫn với đội tuyển chủ quản không phải là một điều gì đó quá xa lạ, tuy nhiên đối với một người được cho là "công thần" như Scout thì một ông lớn hàng đầu LPL cũng cần có những cách để đối xử, tri ân anh chàng tốt hơn là bỏ lơ như thế này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang