LMHT: Xôn xao những thẻ bài tuyển thủ LPL có giá đắt đỏ, phải bỏ ra 340 triệu đồng mới có thẻ của TheShy

Những thẻ bài tuyển thủ LPL là thứ rất được người hâm mộ LMHT ưa chuộng, tuy nhiên không phải ai cũng có tiền để mua chúng

Năm 2022 có thể là một năm bất ổn đối với LPL khi mà các đội tuyển không có được những thành tích tốt khi đối đầu với những đối thủ tại Hàn Quốc. Tuy nhiên tại LPL vẫn có cho mình những tuyển thủ tài năng, trở thành một điểm sáng của khu vực cũng như là nhận được sự yêu thích của phần lớn người hâm mộ.

LMHT: Xôn xao những thẻ bài tuyển thủ LPL có giá đắt đỏ

Tất nhiên với số lượng lớn sự yêu thích từ người hâm mộ dành cho các tuyển thủ thì các thẻ tuyển thủ cũng rất được ưa chuộng ở LPL. Mới đây nhất thì cộng đồng lại vô cùng xôn xao về một bộ sưu tập thẻ chữ kỹ với cái tên của hàng loạt tuyển thủ nổi tiếng, với nhiều thiết kế độc đáo khác nhau của riêng từng đội tuyển.

Xem thêm: LMHT: Trang tin Trung Quốc cho rằng giải đấu All-Star nên được hủy bỏ vì thái độ của các ngôi sao

LMHT: Xôn xao những thẻ bài tuyển thủ LPL có giá đắt đỏ

Tuy nhiên điều khiến cho cộng đồng không khỏi bất ngờ đó là giá trị của những chiếc thẻ này không hề rẻ, điển hình nhất chính là thẻ chữ ký của Viper có giá là 20 nghìn NDT (khoảng 67 triệu VNĐ). Trong khi đó chữ ký của JackeyLove được ước tính có giá là 66 nghìn NDT (khoảng 223 triệu VNĐ).

Xem thêm: LMHT: Doinb thể hiện sự bực tức khi LPL cấm các tuyển thủ chơi Genshin Impact

Dù vậy thì bao nhiêu đó vẫn không thể nào so bì được với thẻ chữ kỹ của TheShy khi nó có giá lên đến 100 nghìn NDT (tương đương 340 triệu VNĐ). Có thể thấy dù chỉ là những tuyển thủ Esports nhưng mức độ nổi tiếng của họ không hề thua kém gì những ngôi sao thuộc giới Showbiz cả. Điều đó cũng khiến cho những người hâm mộ muốn có được thẻ chữ ký của các tuyển thủ sẽ phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn.

LMHT: Xôn xao những thẻ bài tuyển thủ LPL có giá đắt đỏ

Với giá tiền lớn như vậy thì đây chẳng khác gì một thú vui xa xỉ đối với những người có tiền, mỗi thẻ bài sẽ có một mức giá tùy thuộc vào độ nổi tiếng của các tuyển thủ. Điều này chẳng hề có bất kì một hệ thống giá cả cụ thể nào cả, chỉ là được giá rồi bán mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Grand Theft Auto đã và đang là một trong những thương hiệu game nổi tiếng bậc nhất thế giới, đưa RockStar trở thành một trong những hãng game đình đám trong làng game quốc tế. Tuy nhiên liệu bạn có biết rằng đã từng có một dự án phim về Grand Theft Auto bị Rockstar bác bỏ trong tiếc nuổi hay không?

Game Offline
Lên đầu trang