LMHT: Doinb thể hiện sự bực tức khi LPL cấm các tuyển thủ chơi Genshin Impact

Việc cấm các tuyển thủ LPL chơi Genshin Impact xuất phát từ nhiều lý do nhưng quy định này lại khiến cho không ít người, bao gồm cả Doinb cảm thấy vô cùng khó chịu

CKTG 2022 dù gặp khá nhiều vấn đề về lỗi game trong những trận đấu tại Vòng bảng, tuy nhiên đây là giải đấu để lại nhiều ấn tượng và cảm hứng nhất đối với cộng đồng LMHT thế giới. Khi nhắc đến nhà vô địch của giải đấu này - DRX thì cộng đồng cũng dần tin được rằng khi bạn có cố gắng, sự kiên cường cùng như lòng tin vào đồng đội thì chắc chắn bạn sẽ có được thành công.

Xem thêm: Tencent cấm tuyển thủ LMHT chơi Genshin Impact trên sóng livestream

Tất nhiên ngoài việc luyện tập chăm chỉ ra thì các tuyển thủ cũng cần có cho mình sự thoải mái về mặt tinh thần để có thể có được phong độ tốt nhất trong những trận chiến sắp tới. Cũng bởi vì lý do này nên việc BeryL chơi Genshin Impact ngay cả khi đang phải chi chiến tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh cũng đã tạo nên sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng toàn thế giới.

LMHT: Doinb thể hiện sự bực tức khi LPL cấm các tuyển thủ chơi Genshin Impact

Để rồi rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp đã bắt đầu chuyển sang livestream trò chơi Genshin Impact, điển hình nhất chính là những cái tên nổi tiếng tại LPL như Uzi, Rookie hay Doinb đều vung tiền để gacha những nhân vật mà mình thích. Khi mà làn sóng Genshin Impact đâng nổ ra quá mạnh mẽ trong giới tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thì phía ban tổ chức của LPL đã phải cấm dàn tuyển thủ của mình chơi Genshin Impact trên livestream.

Xem thêm: LMHT: BeryL nói gì khi được cộng đồng gọi với cái tên Ông bạn Genshin?

Ngay sau đó, nam tuyển thủ Doinb cũng đã phải lên tiếng xác nhận câu chuyện này khi phía LPL không cho phép các tuyển thủ chơi Genshin Impact một cách công khai. Việc cấm đoán này có lẽ đã khiến cho anh chàng tuyển thủ LNG không khỏi bất mãn:  “Đừng nói nữa, chơi không được nữa. Cái gì mà phạt, thật không thể luyện Genshin nữa”

LMHT: Doinb thể hiện sự bực tức khi LPL cấm các tuyển thủ chơi Genshin Impact

Không chỉ riêng Genshin mà phía LPL còn cấm các tuyển thủ chơi nhiều trò chơi khác nữa, điển hình nhất chính là Dungeon & Fighter và FIFA . Theo Doinb chia sẻ thì mỗi khu vực sẽ có một nguyên tác khác nhau, do đó tuyển thủ muốn tồn tại thì họ sẽ phải tuân theo những quy định này.

Nguyên nhân cho lệnh cấm cũng được xác định đó là BTC muốn cho các tuyển thủ của mình tập trung hơn vào LMHT, từ đó chuẩn bị cho những giải đấu lớn sắp tới. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang