Rộ tin đồn "Duy Cầu Giấy" Sofm về thi đấu tại VCS, đầu quân cho GAM Esports

Gần đây, rất nhiều tin đồn về việc Sofm sẽ quay trở lại Việt Nam để thi đấu LMHT chuyên nghiệp đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng.

Những ngày vừa qua, thông tin về thị trường chuyển nhượng của LPL đã được quan tâm rất nhiều, đặc biệt là sự quan tâm từ cộng đồng VCS khi Lê "Sofm" Quang Duy, hay còn gọi là Duy Cầu Giấy bất ngờ không tái kí hợp đồng với đội tuyển hiện tại của anh - WBG. Trong những đồn đoán về tương lai của anh chàng, nhiều thông tin đã rộ lên và nói rằng rất có thể Sofm sẽ về Việt Nam thi đấu tại VCS vào năm sau.

Sofm 1

Cụ thể hơn, nhiều nguồn tin đã tiết lộ rằng Sofm sẽ đầu quân cho GAM Esports - đội tuyển đang có một màn cải tổ đội hình tương đối lớn trong mùa chuyển nhượng năm nay. Cùng với đó, hầu hết các đội tuyển LPL đã chốt vị trí đi rừng. Karsa đ ược cho là người sẽ đảm nhận vị trí thi đấu trong đội hình Weibo Gaming thay cho SofM. Trong khi đó, chỉ trong vài tháng trở về Việt Nam, game thủ sinh năm 1998 quyết định đầu tư một phòng net  mới cũng như hé lộ thông tin về việc kết hôn cùng cô bạn gái xinh đẹp, Lily.
Xem thêm: Bạn gái của SofM khoe váy cưới, game thủ dự đoán hôn lễ sẽ diễn ra ngay cuối năm

GAM Esports cũng có một động thái vô cùng đáng ngờ khi đăng video về việc sẽ tiếp đón một tuyển thủ, và nhà của tuyển thủ này không phải ở Sài Gòn. Các nguồn tin xung quanh cũng đang rất tích cực chỉ ra rằng chính Sofm sẽ về thi đấu cho GAM Esports trong mùa giải tới. Và nếu như điều này trở thành hiện thực, Duy Cầu Giấy sẽ là một con bài đắc lực cho GAM trong đấu trường quốc nội cũng như quốc tế khi thành tích của Sofm là điều không phải ai cũng làm được.
Xem thêm: Liệu SofM có tiếp tục thi đấu tại LPL khi mùa giải 2023 sắp bắt đầu?

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang