LMHT: Liệu SofM có tiếp tục thi đấu tại LPL khi mùa giải 2023 sắp bắt đầu?

Tương lai của SofM hiện vẫn còn là một dấu chấm hỏi khi không hề có bất kì tin đồn nào nói về anh chàng Đi rừng này cả

Những thương vụ chuyển nhượng tại LPL đang trở nên nóng hơn bao giờ hết, khi mà công tác mua bán các ngôi sao đang trở nên vô cùng hỗn loạn trước những tin đồn. Kể từ khi kỳ chuyển nhượng chính thức bắt đầu cho đến nay thì chưa có bất kì đội tuyển LPL nào chốt được một đội hình chính thức cho mình cả. Điều này khiến cho cộng đồng gần như quay cuồng với những tin đồng chuyển nhượng không được xác thực.

Xem thêm: "Ngài" Morgan và một loạt tuyển thủ chia tay Fredit BRION, DK Morgan liệu có thành sự thật?

Trong đó một trong những ông lớn của LPL - Weibo Gaming được đồn đoán là đang tập hợp một đội hình toàn những siêu sao. Cụ thể thì đội tuyển này chỉ giữ lại mỗi TheShy, đồng thời ký hợp đồng với những cái tên nổi tiếng của nhiều đội tuyển khác bao gồm Xiaohu, Karsa, Crisp Light.

LMHT: Liệu SofM có tiếp tục thi đấu tại LPL khi mùa giải 2023 sắp bắt đầu?

Sau khi tin đồn này được công bố thì rất nhiều người hâm mộ đang lo lắng, bởi không biết những thành viên còn lại của đội tuyển này sẽ đi về đâu. Trong đó người hâm mộ của SofM tại Việt Nam cũng không biết tương lai của nam tuyển thủ này sẽ như thế nào, liệu anh có thật sự rời khỏi WBG rồi hay không?

Xem thêm: Toàn cảnh drama giữa "Ba Gà Hàng Hiệu" Doinb và DRX trong mùa chuyển nhượng 2022 vừa qua

Trước đây cũng có tin đồn rằng SofM sẽ là người thay thế cho Tian tại TES,t uy nhiên những người nổi tiếng trong cộng đồng LPL nhanh chóng phản đối thông tin này. Để rồi khi mà tin đồn SofM rời WBG xuất hiện ngày càng nhiều thì không ai có thể đoán được anh sẽ đi về đâu, bởi những câu chuyện liên quan đến người Đi rừng Việt Nam này gần như chìm nghỉm trong mùa chuyển nhượng.

LMHT: Liệu SofM có tiếp tục thi đấu tại LPL khi mùa giải 2023 sắp bắt đầu? 2

Hiện tại Duy Cầu Giấy đang ở Việt Nam và có một khoảng thời gian nghỉ ngơi và được cho là chuẩn bị cho đám cưới của bản thân vào cuối năm nay. Còn Trung Quốc hiện tại đang bùng phát dịch bệnh, nhiều thành phố đang trong tình trạng phong tỏa nên có khả năng cao SofM ko thể trở lại Trung Quốc kịp cho mùa giải 2023 sắp tới.

Tất nhiên chỉ có SofM mới biết được tương lai của bản thân sẽ đi về đâu và chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất từ Duy Cầu Giấy nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang